MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sau TP HCM, FastGo tiến quân ra Đà Nẵng, vẫn tập trung vào mảng xe 4 bánh

11-09-2018 - 08:25 AM | Doanh nghiệp

Sau khi ra mắt ở TP HCM và nhận được đầu tư của VinaCapital, FastGo - ứng dụng gọi xe “made in Việt Nam”, chính thức vận hành tại Đà Nẵng. Đây là thành phố thứ 3 mà FastGo hoạt động.

Đà Nẵng là thành phố thứ 3 FastGo Việt Nam có mặt chính thức sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Theo ông Nguyễn Hữu Tuất, CEO FastGo , tại Đà Nẵng, FastGo đã chiêu mộ được 2.500 tài xế. Cả ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, FastGo sẽ tập trung vào xe 4 bánh trước.

Trong chiến lược của mình, FastGo ưu tiên mở rộng dịch vụ ra 6-8 thành phố lớn tại Việt Nam trong năm 2018 và toàn quốc năm 2019.

Trong thông cáo gửi đi, FastGo cho biết hiện startup này đã có gần 25.000 lái xe đăng ký, thực hiện được hơn 50.000 cuốc thành công và di chuyển hơn 500.000 km.

FastGo cho rằng họ có chính sách tốt với tài xế: Không thu phí chiết khấu đối với đối tác lái xe. Chỉ thu phí tham gia tối đa 30.000 đồng nếu có doanh thu từ 400,000 đồng trở lên. Đối với khách hàng và các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đi lại, FastGo không tăng giá giờ cao điểm hay trời mưa và liên tục có các chương trình khuyến mãi giảm giá từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng mỗi chuyến. Đã có gần 100.000 khách hàng tải ứng dụng gọi xe FastGo. Dự kiến FastGo sẽ đạt mốc 1 triệu người dùng vào cuối năm 2018.

Vì sao lại chọn Đà Nẵng là địa bàn hoạt động thứ 3 sau Hà Nội và TP HCM?

Chia sẻ về lý do lựa chọn Đà Nẵng làm thành phố ưu tiên để mở rộng, ông Nguyễn Hữu Tuất cho biết: “Đà Nẵng là thành phố du lịch lớn của cả nước với hàng triệu du khách trong trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm, đồng thời là thành phố có lực lượng đối tác lái xe lớn thứ 3 chỉ sau Hà Nội và TP HCM. Việc ra mắt tại Thành phố Đà Nẵng giúp khách hàng của FastGo tại địa phương cũng như cả nước khi đến Đà Nẵng dễ dàng gọi xe và đi lại thuận tiện hơn. Đặc biệt FastGo hướng tới các khách quốc tế từ Hàn Quốc và các nước đến Đà Nẵng du lịch và làm việc”.

Ông Hữu Tuất cho chúng tôi biết thêm, ngày 10/10, FastGo sẽ ra mắt tại Nha Trang trong chiến lược mở rộng địa bàn hoạt động của mình.

Ứng dụng gọi xe "made in Việt Nam" FastGo tăng sự hiện diện ở các thành phố lớn trong bối cảnh thị trường đi xe chung đang sôi động hơn khi Go Viet (công ty mẹ là Go-Jek đến từ Indonesia) bước vào thị trường Việt Nam.

Theo Thế Trần

Trí thức trẻ

Trở lên trên