TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như 'mô hình'

13-10-2021 - 20:43 PM | Sống

Benz đang là lựa chọn hàng đầu của các streamer khi quyết định tậu xế hộp.

Tại Việt Nam, streaming đang là một ngành cực kỳ phát triển và mang lại cho các streamer mức thu nhập đáng mơ ước. Trong đó, không ít người đã sở hữu khối tài sản khổng lồ, thậm chí là xe hơi bạc tỷ.

Xemesis

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 1.

Xemesis là một trong những streamer thời kỳ đầu tại Việt Nam. Cộng đồng mạng đặt cho anh cái tên thân thương "streamer giàu nhất Việt Nam". Được biết, người đồng hành của Xemesis trên mỗi cung đường là chiếc BMW i8. Theo streamer này chia sẻ, mức giá của "em nó" lên tới 8 tỷ đồng.

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 2.

Độ Mixi

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 3.

Độ Mixi đang là cái tên "hot" nhất trong làng stream Việt. Người đứng đầu "bộ tộc đông nhất Việt Nam" hiện tại sở hữu chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic 2016. Được biết, xế hộp tiền tỷ được hot streamer mua cũ từ một người bạn sau khi chia tay chiếc Mazda CX-5 2016.

Viruss

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 4.

Khác với 2 người bạn thân kể trên, Đặng Tiến Hoàng (Viruss) sở hữu xế hộp khá muộn. Vào đầu năm 2021, streamer đa tài nhất Việt Nam sắm có cho mình chiếc xe đầu tiên là VinFast Lux SA2.0.

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 5.

Được biết, chiếc xe này được Viruss sử dụng chủ yếu vào mục đích công việc và có tài xế riêng đưa đón. Tại thời điểm tậu xe, VinFast Lux SA2.0 có giá hơn 1,3 tỷ đồng do áp dụng ưu đãi hỗ trợ thuế trước bạ 100%.

Rambo

Rambo được xem như cậu cả trong team "Refund Gaming". Vào tháng 6/2021, chàng streamer gốc Cao Lãnh đã tự thưởng cho mình chiếc Mercedes-Benz C 300 AMG 2021 nhân dịp sinh nhật tuổi 25. Được biết, anh đã nhờ một tay sale xe "Mẹc" khét tiếng tại Việt Nam tư vấn.

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 6.

Giống như đàn anh Độ Mixi, Rambo cũng rất khiêm tốn và gọi xế hộp tiền tỷ của mình là "xe mô hình". Đến nay, cư dân mạng vẫn chưa một lần được chiêm ngưỡng toàn bộ nhan sắc chiếc xe "mô hình" của Khoa Cao Lãnh.

Bụt

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 7.

Bụt – Tình cũ Linh Ngọc Đàm cũng là thanh niên ngậm thìa từ nhỏ và "stream vì đam mê". Bạn thân Rambo đang sở hữu chiếc Lexus RX 350 2018 có giá lăn bánh lên tới 4,4 tỷ đồng.

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 8.

Trước đó, Duy Nhỏ từng sở hữu chiếc Mazda6 2017 phiên bản Premium.

Uyên Pu

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 9.

Uyên Pu là một trong nữ streamer thành công nhất trong nghề. Hiện tại, hot girl 1996 đã từ bỏ hẳn công việc stream và chuyển hướng sang kinh doanh. Uyên Pu cũng được biết tới là nữ streamer đầu tiên mua xế hộp tiền tỷ. Cụ thể, cô đang sở hữu chiếc Mercedes-Benz C 250 màu đen, có giá lăn bánh lên tới 2 tỷ đồng.

KingOfWar

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 10.

"Ông trùm cày thuê" Nguyễn Được Hiệp được cộng đồng LMHT Việt Nam biết tới với cái tên KingOfWar. Vào năm 2017, anh khiến cư dân mạng bất ngờ khi là một trong những streamer đầu tiên sở hữu xế hộp. Thành quả sau bao ngày nỗ lực của anh là chiếc Mercedes-Benz C 250 có giá lăn bánh ở thời điểm bấy giờ lên tới 2 tỷ đồng.

Tacaz

Soi dàn xế hộp tiền tỷ của dàn streamer Việt, nể nhất Độ Mixi chỉ coi Mercedes GLC như mô hình - Ảnh 11.

Thành viên mới nhất gia nhập hội streamer sở hữu xe tỷ đồng chính là Tacaz. Streamer của tựa game PUBG Mobile không chỉ được biết đến rộng rãi trong nước mà còn là cái tên để lại nhiều ấn tượng tại server Châu Á của trò chơi. Chiếc xế hộp được chàng streamer lựa chọn là Mercedes C300 AMG có giá gần 2 tỷ đồng.

Theo Duy Khánh

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên