Chuyển động thị trường
Lạm phát tại một quốc gia bỗng tăng mạnh 254% - đạt đỉnh trong hơn 3 thập kỷ, người dân đau lòng: ‘Tôi có thể đói, nhưng bọn trẻ thì không’
Nền kinh tế lớn thứ ba của Mỹ Latinh tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn khi lạm phát tháng 1 tăng mạnh.
Kinh tế Nhật Bản bất ngờ suy thoái, sụt giảm quý thứ hai liên tiếp, đánh mất vị trí số 3 thế giới
Nhật Bản đánh mất vị trí nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới vào tay Đức sau khi GDP suy giảm quý thứ hai liên tiếp.
Lỗi đánh máy khiến cổ phiếu ứng dụng gọi xe tăng cao nhất 52 tuần vì ‘lỡ’ thêm 1 số 0 trong báo cáo lợi nhuận
Lyft, ứng dụng gọi xe đối thủ với Uber chưa hề có lợi nhuận mà chỉ giảm bớt thua lỗ. Thế nhưng báo cáo kết quả kinh doanh mới đây lại khiến cổ phiếu tăng mạnh vì "lỗi đánh máy".
Không gì là mãi mãi: Jack Ma bị hàng triệu người quay lưng dù từng được tôn sùng như ‘thánh sống’, cơ đồ 20 năm nguy cơ sụp đổ
2 thập kỷ trước, Jack Ma từng giúp hàng triệu người đổi đời nhờ bán hàng online, giờ đây tất cả đều quay lưng với ông khi Alibaba gặp khó khăn.
Thành phố lớn nhất nước Mỹ khởi kiện TikTok, Facebook, YouTube
TikTok, Facebook và YouTube bị chính quyền thành phố New York khởi kiện với các cáo buộc gây tổn hại đến sức khỏe tâm thần của trẻ em.
Toyota ‘thay máu’ loạt sếp lớn Daihatsu sau nhiều bê bối, đổi cách làm sản phẩm để tránh ‘phốt’ sau này
Cựu CEO Toyota khu vực Mỹ-Latinh sẽ nhận trách nhiệm quản lý và phục hồi hình ảnh thương hiệu con Daihatsu sau bê bối gian lận thử nghiệm an toàn.
Đồng yên lao dốc xuống mức thấp nhất trong hơn 3 tháng khi lạm phát bên kia bán cầu vẫn dai dẳng
Đồng yên suy yếu xuống mức thấp nhất so với đồng đô la kể từ lần cuối phá vỡ ngưỡng 150 vào tháng 11 năm ngoái.
Trung Quốc chi 300 tỷ nhân dân tệ hỗ trợ việc làm trong năm 2023
Trong năm 2023, Trung Quốc đã chi hơn 300 tỷ nhân dân tệ (khoảng 42,25 tỷ USD) để hỗ trợ việc làm và khởi nghiệp.
Chi phí tình ái trong ngày lễ Valentine là bao nhiêu?
Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia Mỹ ước tính người Mỹ chi khoảng 25,8 tỉ USD cho ngày lễ tình nhân Valentine năm nay, thấp hơn so với mức 25,9 tỉ USD vào năm ngoái.
Nước Mỹ vừa có tỷ phú chất bán dẫn: Coi chip như đam mê, là ‘nữ tướng’ dìu dắt AMD từ thuở 3 USD/cổ phiếu giờ lên 177 USD/cổ phiếu, khách hàng là NASA, Meta, Microsoft
Người phụ nữ này thành công vì biết mình giỏi ở đâu.