TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nam A Bank tổ chức ĐHCĐ bất thường 2015 vào ngày 15/7

03-07-2015 - 16:08 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngày chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ là ngày 3/7/2015.

HĐQT Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa có thông báo đến cổ đông về việc chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHCĐ bất thường vào ngày 15/7/2015.

Cụ thể, ngày chốt danh sách cổ đông là ngày 3/7/2015. Thời gian tổ chức dự kiến vào lúc 8h ngày 15/7 tới tại Nhà hàng Mỹ Mỹ Số 120 Lý Thái Tổ. F.2. quận 3. TP.HCM.

Trường hợp cổ đông chuyển nhượng cổ phần trong thời gian sau 17h ngày 3/7 đến ngày khai mạc cuộc họp ĐHCĐ bất thường thì người nhận chuyển nhượng có quyền dự họp ĐHCĐ thay thế người chuyển nhượng đối với số cổ phần đã chuyển nhượng.

Nam A Bank là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua, trong đó đáng chú ý là việc sáp nhập với Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank). Trước thềm đại hội cổ đông, ngân hàng này đã có sự thay đổi lớn về cơ cấu Ban điều hành và Hội đồng quản trị. Theo đó, hai "trụ cột" là nguyên Tổng giám đốc kiêm thành viên HĐQT Trần Ngô Phúc Vũ và nguyên phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Tâm từ nhiệm để ứng cử vào HĐQT của Eximbank. Bà Lương Thị Cẩm Tú được bầu làm Tổng giám đốc thay ông Vũ trong khi ngân hàng cũng bổ sung 1 phó Tổng giám đốc là ông Trần Khải Hoàn - nguyên là trợ lý cho ông Trần Ngô Phúc Vũ.

Việc ứng cử vào HĐQT của 2 nhân sự cấp cao Nam A Bank đến nay vẫn chưa được thực hiện do Eximbank chưa được chấp thuận tổ chức Đại hội cổ đông thường niên. Tại ĐHCĐ bất thường lần này, Nam A Bank vẫn chưa tiết lộ bất cứ nội dung gì mà thông báo sẽ công bố tài liệu trên website trước ngày đại hội, tuy nhiên theo giới trong ngành, khả năng lớn là câu chuyện liên quan đến sáp nhập.

Về phía Eximbank, ngân hàng này đã có 2 lần trì hoãn ĐHCĐ là ngày 22/4 và ngày 26/6. Cho đến nay, còn Eximbank và Dong A Bank vẫn chưa tổ chức ĐHCĐ thường niên.

Tùng Lâm

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên