MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Tam giác kỹ năng" trong Quản lý Sản phẩm

03-12-2021 - 16:07 PM | Tài chính - ngân hàng

Webinar Tam giác kỹ năng trong Quản lý Sản phẩm thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự

Webinar Tam giác kỹ năng trong Quản lý Sản phẩm thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự

Ngày 26/11 vừa qua, webinar Tam giác kỹ năng trong Quản lý Sản phẩm đã diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. Buổi tọa đàm này nằm trong khuôn khổ chương trình The A Program do TNEX làm nhà tài trợ vàng.

Webinar Tam giác kỹ năng trong Quản lý Sản phẩm là 1 trong những hoạt động chính của chuỗi webinar thuộc dự án về nhóm ngành Quản lý Sản phẩm, The A Program (TAP) - được sáng lập và điều hành bởi AIESEC tại Việt Nam. Webinar có sự tham dự của những đại diện hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số, trong đó nổi bật là phần chia sẻ đến từ đại diện ngân hàng thuần số TNEX.

Đến với TAP lần này, TNEX không chỉ dừng lại ở vai trò nhà tài trợ vàng mà còn là cố vấn chuyên môn, thiết kế đề bài Graduation Project, góp ý nội dung Course series và mentor các đội thi. Qua đó, TNEX muốn đến gần hơn với người trẻ qua việc khuyến khích sáng tạo, cởi mở và chân thành lắng nghe ý kiến từ các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Chị Trang Nguyễn - Giám đốc sản phẩm TNEX được biết đến với nhiều thành tựu nổi bật như: đã có một năm làm Senior Business System Analyst tại VPBank, một năm kinh nghiệm làm Deputy Core Banking Manager tại Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga và 7 năm làm Senior Software Engineer tại Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga.

Đại diện của TNEX đã chia sẻ thêm về lĩnh vực Technical Team và nhìn xa hơn đến xu thế của công nghệ tương lai qua 1 lăng kính thú vị.

Ngoài ra, các diễn giả còn chia sẻ thêm về kinh nghiệm tổng quan trong ngành Quản lý Sản phẩm, giúp phân biệt Product Management và Project Management; Phân biệt các vị trí khác nhau trong ngành Product: Product Owner, Product Operations Manager, Product Manager, Product Marketer, Product Designer (UX UI Designer), Developer team.

Diễn giả cũng cung cấp cho người nghe những kỹ năng cần có của một Product Owner, Product Manager, Product Operator, Product Designer (UX UI Designer), Developer team; Scope of work của một Product Owner, Product Manager, Product Operator, Product Designer (UX UI Designer), Developer team hay Synergy, collaboration giữa các phòng ban cùng những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của họ tại nơi làm việc.

Tam giác kỹ năng trong Quản lý Sản phẩm - Ảnh 1.

Chị Trang Nguyễn - Giám đốc sản phẩm TNEX (ở giữa hàng trên cùng) là Diễn giả của chương trình

Webinar đã thu hút sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên năm 2, 3, 4 các chuyên ngành về kinh tế, kinh doanh, tài chính, quản trị, marketing cũng như những người quan tâm về ngành Product hoặc quan tâm về các nhánh nhỏ của Product Management là UX UI, Marketing

Sắp tới, The A Program sẽ có thêm nhiều khóa học, các buổi webinar để bạn trẻ có đam mê với ngành Product có cơ hội tham dự và học hỏi.

AIESEC là tổ chức quốc tế do người trẻ lãnh đạo với mục tiêu "Hòa bình và sự hoàn thiện tiềm năng của con người" thông qua phát triển những tố chất lãnh đạo của người trẻ bằng các trải nghiệm thực tế trong môi trường đầy thử thác. AIESEC hiện có 17 đối tác toàn cầu tại 111 quốc gia và vùng lãnh thổ với 6.500 dự án xã hội mỗi năm và 50.000 thành viên hoạt động.

Tại Việt Nam, với 15 năm phát triển cho đến nay, AIESEC đã có mặt tại 4 thành phố lớn với 9 chi nhánh. Trong chặng đường qua, AIESEC Việt Nam đã triển khai hàng nghìn dự án và sự kiện, thu hút được hơn 12 nghìn người trẻ tham gia dự án và sự kiện cùng hơn 241 nghìn người theo dõi trên các kênh KTS.

TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng đa nhiệm, độc nhất.

Mở ngay tài khoản TNEX để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nhé Gen Z ơi!

Tìm hiểu thêm về TNEX tại: https://www.tnex.com.vn/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên