TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tăng trưởng quy mô gấp 3 giữa đại dịch Covid-19, một nền tảng cung cấp thực phẩm sạch Việt Nam vừa gọi thêm hàng trăm ngàn USD vốn

07-05-2020 - 12:13 PM | Doanh nghiệp

Tăng trưởng quy mô gấp 3 giữa đại dịch Covid-19, một nền tảng cung cấp thực phẩm sạch Việt Nam vừa gọi thêm hàng trăm ngàn USD vốn

Sau khi kiểm chứng được sự phù hợp của sản phẩm với thị trường, đây là thời điểm FoodHub chuyển mình tăng tốc mở rộng quy mô. Cùng với MP Solution, hai bên đã cùng thống nhất về một lộ trình phủ thị trường phía Bắc ngay trong năm nay.

FoodHub – nền tảng cung cấp thực phẩm sạch Việt Nam - vừa huy động hàng trăm ngàn USD trong vòng tài trợ hạt giống từ MP Solution (một công ty công nghệ phát triển các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp), thông qua nhà kết nối và tư vấn ThinkZone Accelerator, nguồn tin từ DealStreetAsia cho hay.

FoodHub cho biết họ sẽ sử dụng nguồn tài trợ mới để mở rộng quy mô kinh doanh, tập trung vào thị trường phía bắc, từ đó thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng chuỗi cung ứng.

"Sau khi kiểm chứng được sự phù hợp của sản phẩm với thị trường, đây là thời điểm FoodHub chuyển mình tăng tốc mở rộng quy mô. Và chúng tôi đã may mắn gặp được nhà đầu tư chiến lược vô cùng phù hợp, không chỉ là sự bổ sung về nguồn lực tài chính mà còn nhiều năng lực cốt lõi khác. Hai bên đã cùng thống nhất về một lộ trình phủ thị trường phía Bắc ngay trong năm nay", ông Vinh Nguyễn, nhà sáng lập kiêm CEO của FoodHub cho biết.

Giữa mùa Covid-19, Startup này tuyên bố rằng quy mô khách hàng của họ đã tăng hơn 3 lần, cung cấp hàng ngàn gói thực phẩm 3 ngày và 7 ngày cho thị trường trong đại dịch. Có thể nói, đại dịch là cú hích mạnh mẽ cho xu hướng mua bán thực phẩm tươi sống online, khi mà người tiêu dùng ưu tiên mua sắm trên kênh online.

Được thành lập vào đầu năm 2019, FoodHub hiện nền tảng cung cấp thực phẩm sạch tại nhà giúp người dùng mua thực phẩm tươi sống trên app và nhận hàng tại nhà. "Các thực phẩm được sơ chế và chuẩn bị sẵn sàng cho việc nấu nướng, rút ngắn thời gian chuẩn bị bữa cơm. Trong đó, 100% thực phẩm bán trên app là thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng", đại diện FoodHub khẳng định.

Trước đó, ThinkZone Accelerator đã tham gia tài trợ vốn cho FoodHub, trong hệ sinh tahis ThinkZone Startup này đóng vai trò là ứng dụng nền về thực phẩm tươi sống cho nhiều ứng dụng thương mại điện tử. Nhận vốn từ ThinkZone Ventures, FoodHub đến nay đã chuyển hướng mô hình kinh doanh và tập trung tăng trưởng các chỉ số quan trọng như giá trị đơn hàng, tần suất mua hàng…

Bảo An

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên