MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tháng 6 âm: 1 con giáp cát tinh độ trì, 2 con giáp thận trọng

26-06-2024 - 05:03 AM | Sống

Tháng 6 âm: 1 con giáp cát tinh độ trì, 2 con giáp thận trọng

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé.

Tuổi Dần: Cát tinh độ trì, quý nhân trợ giúp

Theo các chuyên gia phong thủy, những người tuổi Dần thường là những cá nhân nổi bật trong đám đông và tỏa sáng với sự độc lập, mạnh mẽ, không ngại khai phá những lĩnh vực mới. Họ cũng là những người luôn sáng tạo, không ngại khó ngại khổ. Nếu biết phát huy các ưu điểm này, lại chăm chỉ, nỗ lực, cố gắng và biết tận dụng những cơ hội tốt, tuổi Dần sẽ dễ đạt được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dần là một trong những con giáp có nhiều tin vui trong chuyện công danh sự nghiệp, chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể, thậm chí là trở nên giàu có.

Tháng 6 âm: 1 con giáp cát tinh độ trì, 2 con giáp thận trọng- Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Nếu nói đến những cát tinh trợ giúp con đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dần trong năm Giáp Thìn 2024, không thể không nhắc đến 2 cát tinh là Dịch Mã (còn gọi là sao Thiên Mã) và Lộc Huân.

Trong tử vi, Dịch Mã là một vì sao chiếu mệnh cho những bậc vương giả. Mã là Ngựa, tượng trưng cho sự chạy, đi, thay đổi nhanh, chuyển dịch từ cái cũ sang cái mới. Có sao Dịch Mã chiếu rọi, người tuổi Dần năm nay như hổ mọc thêm cánh, sẽ được tiếp cận với những cơ hội hiếm có trong sự nghiệp, phát huy được những thế mạnh của bản thân họ.

Có cát tinh Dịch Mã ở bên là có tín hiệu thăng tiến về tài lộc, vì thế, người tuổi Dần nếu biết chú trọng tận dụng những nguồn lực sẵn có, nỗ lực hết mình thì có thể nói là năm nay tiền tiêu không hết.

Tiếp theo, người tuổi Dần còn có sao Lộc Huân chiếu mệnh, đây là một cát tinh chủ về con đường công danh, sự nghiệp, thành tựu, nên họ sẽ nhận được thêm nguồn năng lượng tích cực. Với người tuổi Dần làm trong chốn quan trường, thì đường quan lộ sẽ hanh thông, mọi việc thuận lợi, yên ổn, có cơ hội thăng quan phát tài. Những người làm về kinh doanh hoặc làm công ăn lương dự đoán cũng sẽ có vận may về tiền bạc, được thăng chức tăng lương.

Tử vi học có nói, sau sang tháng 5 âm với nhiều thuận lợi, may mắn, tuổi Dần tiếp tục có một tháng 6 âm hơn cả mong đợi. Đây được cho là thời điểm đặc biệt phát đạt cho tuổi Dần, khi họ có quý nhân tương trợ, cát tinh độ trì và dễ gặp vận may lớn về tài chính, cuộc sống thịnh vượng, viên mãn.

Tuổi Sửu: Cẩn thận tiền bạc, tránh bốc đồng

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 có thể coi là một năm đáng mong chờ với những người tuổi Sửu. Nhờ có nhiều cát tinh vây quanh hỗ trợ, cuộc sống của họ khá thuận lợi với nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần biết nắm bắt thì việc có được cuộc sống dư dả, thậm chí giàu có là chuyện nằm trong tầm tay.

Trong các cát tinh chiếu rọi cho tuổi Sửu năm nay, không thể không nhắc đến 2 cát tinh Thiên Đức và Phúc Đức, đều là những sao chủ về những may mắn và phước lành trong cuộc sống. Với sự có mặt của 2 sao tốt này, tuổi Sửu sẽ có những bước đột phá trong nghề nghiệp, với nhiều cơ hội khai phá những thế mạnh của bản thân để cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tháng 6 âm: 1 con giáp cát tinh độ trì, 2 con giáp thận trọng- Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn có sao Ngọc Quý, Ngọc Đường hỗ trợ, nên chuyện công danh sự nghiệp luôn được xuôi chèo mát mái. Đặc biệt, nhờ có sự xuất hiện của sao Bát Tọa, trong năm Giáp Thìn 2024, công việc của tuổi Sửu sẽ gặt hái được nhiều thành tựu vì sẽ có quý nhân giúp sức, giúp họ ngày càng nâng cao danh tiếng cũng như khả năng tài chính.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là lúc nào cuộc sống của tuổi Sửu cũng xuôi chèo mát mái. Chỉ khoảng 10 ngày nữa, khi tháng 6 âm bắt đầu, tuổi Sửu sẽ cần thận trọng, tránh đưa ra các quyết định bốc đồng. Với sự xuất hiện của 1 số hung tinh như Ẩn Sát, Quyển Thiệt, nếu không cẩn thận, họ có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi trong cuộc sống, bị kẻ tiểu nhân đặt điều hãm hại, thậm chí còn dính dáng đến kiện tụng, tranh chấp pháp lý, dễ khiến họ vừa mất tiền lại mệt người. 

Tuổi Mùi: Cẩn thận tiền bạc, đề phòng tiểu nhân

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, được 2 cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ nên tuổi Mùi gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, sự nghiệp có nhiều bước tiến vượt bậc, tài lộc mỗi ngày một dồi dào, cuộc sống cũng ngày càng thịnh vượng hơn.

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, tiền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, tuổi Mùi dù có làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ dễ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ.

Tháng 6 âm: 1 con giáp cát tinh độ trì, 2 con giáp thận trọng- Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Trong khi đó, sao Thiên Ất chủ về những may mắn trong các mối quan hệ, cho thấy tuổi Mùi sẽ được quý nhân giúp đỡ. Với sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình, người này được cho là sẽ dẫn đường chỉ lối, tạo cơ hội và hướng họ tới những thành công trong sự nghiệp.

Tử vi học có nói, nếu như tháng 5 âm tuổi Mùi được quý nhân tương trợ trên con đường công danh sự nghiệp, có thể gặp được những vận may trong chuyện làm ăn, kiếm tiền, thì đến tháng 6 âm, họ lại cần nỗ lực hơn nữa để giữ được những may mắn ấy ở lại. 

Với sự xuất hiện của các hung tinh như Câu Giao, Tuế Sát, tuổi Mùi cần phải thận trọng, nhất là với các mối quan hệ bạn bè, yêu đương cũng như hạn chế đầu tư hoặc cho vay để tránh các rủi ro về tiền bạc. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng nên chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Theo Gia Linh

Phụ Nữ Số

Trở lên trên