TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm gừng vào ly nước này sẽ giúp bạn giảm 6kg chỉ trong 1 tháng

31-01-2022 - 01:30 AM | Sống

Các biện pháp tự nhiên có thể điều trị và ngăn ngừa nhiều bệnh tật, giảm trọng lượng cơ thể nhanh chóng. Hãy thử loại nước ép giảm hẳn 6kg chỉ trong 1 tháng ngay dưới đây xem sao nhé!

Thêm gừng vào ly nước này giúp giảm hẳn 6kg trong 1 tháng

Theo Boldsky, nếu bạn đã thử các phương pháp giảm cân khác nhau mà không thành công thì có thể đã đến lúc phải tự tìm hiểu những công thức đồ uống tự chế giúp giảm cân hiệu quả. Như chúng ta đã biết, các biện pháp tự nhiên có thể điều trị và ngăn ngừa nhiều bệnh tật, giảm trọng lượng cơ thể nhanh chóng. Hãy thử loại nước ép giảm hẳn 6kg chỉ trong 1 tháng ngay dưới đây xem sao nhé!

Thêm gừng vào ly nước này sẽ giúp bạn giảm 6kg chỉ trong 1 tháng - Ảnh 1.

Nguyên liệu

- Nước ép cà rốt tươi.

- 1/2 ly táo xay thành dạng bột.

- 1/2 chén nước ép gừng.

Cách làm

Bạn trộn đều hỗn hợp nước ép trên và thưởng thức vào bữa sáng. Tốt nhất nên dùng sau khi ăn sáng xong.

Làm hỗn hợp này và sử dụng đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đồ uống này phát huy tác dụng nhanh chóng, bạn cũng cần phải thực hiện một số thay đổi, có lối sống lành mạnh hơn để giảm cân.

Đó là tập thể dục ít nhất 1 giờ mỗi ngày, ăn uống lành mạnh, tránh ăn thực phẩm nhiều đường, dầu mỡ… Điều này sẽ giúp nước ép giảm cân hoạt động tốt hơn.

Thêm gừng vào ly nước này sẽ giúp bạn giảm 6kg chỉ trong 1 tháng - Ảnh 2.

Sự kết hợp của nước ép cà rốt, táo và gừng tạo ra một loại thuốc giảm cân tự nhiên tuyệt vời, chứa đầy các hợp chất khác nhau giúp đốt chất béo nhanh hơn. Trong khi lại không hề gây tác dụng phụ như nhiều loại thuốc giảm cân ngoài thị trường.

Gừng giúp giảm cân hiệu quả thế nào?

Gừng là một nguyên liệu giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời là một gia vị rẻ tiền mà bạn nên tận dụng triệt để.

Nghiên cứu của y học hiện đại cho thấy, nước gừng giúp thải độc, là thức uống chống oxy hóa mạnh mẽ, tiêu diệt các gốc tự do gây hại cho tế bào, chống ung thư. Gingerol và shogaol trong gừng giúp quá trình phân hủy chất béo, mỡ cứng đầu diễn ra nhanh hơn, ngăn cản chất béo tự nhiên phát triển.

Nước ép cà rốt và táo xay cũng "không phải dạng vừa" giúp bạn giảm cân nhanh .

Thêm gừng vào ly nước này sẽ giúp bạn giảm 6kg chỉ trong 1 tháng - Ảnh 3.

Theo nghiên cứu của y học hiện đại, trong cà rốt có chứa đến 10 loại vitamin như B1, B2, C, D, E, K…và canxi pectate giúp cơ thể hấp thu tốt các dưỡng chất, giảm lượng cholesterol trong máu và hỗ trợ giảm cân thần tốc.

Nguyên nhân là hàm lượng vitamin, khoáng chất dồi dào trong cà rốt có tác dụng giảm ham muốn thèm ăn, chống cảm, tăng sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa, làm quá trình trao đổi chất diễn ra vô cùng mạnh mẽ, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa và năng lượng giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Táo xay được xem là nguồn cung cấp chất xơ phong phú. Thế nên thường xuyên ăn táo sẽ giúp cơ thể của bạn hạn chế được cảm giác đói hay thèm ăn. Đồng thời đẩy nhanh tiến trình trao đổi chất cũng như đào thải chất độc. Từ đó sẽ hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động của hệ tiêu hóa, giúp giảm cân nhanh.

Lưu ý khi sử dụng đồ uống có gừng

Lương y Bùi Hồng Minh (Nguyên Chủ tịch Hội Đông y Ba Đình, Hà Nội) khuyến cáo, phụ nữ có thai nên thận trọng khi sử dụng gừng.

Thêm gừng vào ly nước này sẽ giúp bạn giảm 6kg chỉ trong 1 tháng - Ảnh 4.

Với những người có cơ địa dị ứng gừng hoặc có bất cứ vấn đề sức khỏe nào sau khi dùng gừng đều nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định dùng hay không.

Dùng gừng vào buổi sáng, không dùng vào buổi tối vì gừng có chứa chất cineole giúp giải tỏa stress, trị bệnh nhức nửa đầu, giúp tinh thần sảng khoái. Nếu uống hoặc ăn gừng nhiều vào bữa tối, hoặc sau bữa tối sẽ khiến tinh thần sảng khoái, gây mất ngủ.

Không nên gọt vỏ gừng vì làm vậy sẽ mất đi một số giá trị nhất định, kể cả công dụng giảm cân. Tốt nhất bạn nên rửa sạch đất bẩn bám bên ngoài củ gừng và dùng gừng cả vỏ để làm đồ uống.

Không dùng gừng mọc mầm để làm đồ uống giảm cân cũng như để ăn uống nói chung. Nguyên nhân bởi, để nảy mầm, gừng sẽ tiêu thụ các chất dinh dưỡng lưu trữ trong củ. Nhiều củ gừng khi nảy mầm sẽ bị teo thối phần thịt củ, do đó không nên sử dụng. Nếu cố tình sử dụng, bạn có nguy cơ nạp độc tố có trong gừng thối, dẫn đến ung thư gan , ung thư thực quản...

https://afamily.vn/them-gung-vao-ly-nuoc-nay-se-giup-ban-giam-6kg-chi-trong-1-thang-20220129222027323.chn

Theo HH

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên