MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chứng khoán IVS hoàn thành kế hoạch lợi nhuận năm, sẽ thanh toán CK trực tuyến qua BIDV

IVS cho biết, việc chuyển 12.000 tài khoản chứng khoán từ Chứng khoán Tràng An (TAS) sang IVS đã sắp hoàn tất.

Theo tin từ Công ty cổ phần Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS), năm 2013 mặc dù rất khó khăn, nhưng IVS đã hoàn thành trên 100% kế hoạch lợi nhuận năm, đưa công ty trở thành số ít công ty chứng khoán có lợi nhuận 4 năm liên tiếp.

IVS đồng thời tiết lộ, năm 2014, công ty sẽ có những bước đột phá trong hoạt động với việc có thêm nhiều đối tác chiến lược trong nước và nước ngoài. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về đối tác vẫn chưa được công ty công bố.

Ông Đoàn Ngọc Hoàn là Tổng giám đốc của IVS đồng thời cho biết, việc chuyển chứng khoán từ Chứng khoán Tràng An (TAS) sang IVS đã sắp hoàn tất. Thông tin từ trước đó cho hay, công ty sẽ nhận bàn giao 12.000 Tài khoản chứng khoán với khoảng 30 triệu cổ phiếu từ TAS.

Tổng kết năm 2013, IVS cho biết, công ty đã thành công trong việc đổi mới toàn diện về công nghệ, cụ thể là IVS đã chuyển sang sử dụng hệ thống phần mềm giao dịch chứng khoán mới T-Solutions của đối tác Hàn Quốc với rất nhiều tính năng ưu việt. Sau thành công đó, IVS tiếp tục thực hiện kết nối hệ thống với Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến cho khách hàng. Công ty đã quyết định lựa chọn và kết nối với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) về việc cung cấp dịch vụ thanh toán chứng khoán trực tuyến bằng chương trình BIDV@Securities.

Với dịch vụ này, mọi dữ liệu đều được cập nhật nhanh nhất, tài khoản của nhà đầu tư nhanh chóng được ghi nhận số tiền và nhà đầu tư có thể dùng để giao dịch ngay lập tức. Không những vậy, giao dịch của Khách hàng thực hiện qua mạng internet giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.

Minh Thành

thanhhuong

IVS

Trở lên trên