MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Các "ông lớn" BĐS sắp tụ họp tại Hà Nội

23-07-2015 - 14:42 PM | Thị trường

Các "ông lớn" BĐS sắp tụ họp  tại Hà Nội
Ảnh minh họa

Từ ngày 31/7 – 2/8 tới, hàng loạt các doanh nghiệp BĐS với hàng trăm dự án khác nhau sẽ được giới thiệu tại “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam – Lần thứ nhất 2015” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Vnrea) tổ chức.

Vnrea cho biết, hội chợ sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này. Với quy mô hơn 100 gian hàng, đây sẽ là nơi để doanh nghiệp giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

Cũng tại hội chợ các loại hình từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; Nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng … sẽ được phía các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu cho khách hàng tham dự. Tại đây khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm.

Mặt khác khách hàng cũng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Phú Quý Land, MBland, Hội quán Bất động sản, Vicland… để nghe tư vấn. Bên cạnh đó là tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Ngoài ra, cũng tại hội chợ, khách hàng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội & ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình. Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các Ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên