TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thu phí nhượng quyền 0 đồng, Chicken Plus xua tan áp lực khởi nghiệp

24-06-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thu phí nhượng quyền 0 đồng, Chicken Plus xua tan áp lực khởi nghiệp

Thị trường F&B tại Việt Nam là chiếc bánh đầy mật ngọt khiến nhiều người lầm tưởng về sự dễ dàng và thuận lợi khi bước chân vào cuộc chơi. Vậy lựa chọn hình thức nhượng quyền thương hiệu Chicken Plus có thật sự là một hướng đi an toàn cho các nhà khởi nghiệp hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Ưu đãi "3 không" xoá bỏ gánh nặng

Câu chuyện chi phí luôn là trong một những nỗi ám ảnh hàng đầu trong việc kinh doanh bất cứ loại hình nào, kể cả cửa hàng thức ăn nhanh. Một danh sách dài với vô vàn thức phát sinh khi bạn bắt tay vào vận hành một cửa hàng là điều không thể tránh khỏi. Đó là chưa kể đến những thương vụ nhượng quyền mà nhà đầu tư phải trả cho thương hiệu một con số có thể lên tới hàng tỷ đồng. Việc "đốt" tiền vào mục đích gì, quản lý dòng tiền có ích ra sao, những đầu mục nào có thể cắt giảm là điều bạn phải vò đầu bức tóc để suy nghĩ.

Chicken Plus đã xây dựng chính sách nhượng quyền cửa hàng đặc biệt ưu đãi dựa trên sự thấu hiểu và mong muốn san sẻ áp lực khởi nghiệp cho đối tác của mình. 3 điểm nổi bật trong chính sách ưu đãi là:

- Không thu phí nhượng quyền cửa hàng ban đầu

- Không thu phí phần trăm doanh thu, lợi nhuận hàng tháng

- Không thu phí đào tạo

Có thể thấy ở đây, việc không thu phí phần trăm doanh thu, lợi nhuận hàng tháng tạo ra một bong bóng bất ngờ rất lớn từ phía chúng ta, những nhà khởi nghiệp đang ngán ngẫm đến cảnh phải chi dòng tiền thu được cho việc duy trì thương hiệu nhượng quyền định kỳ. Việc làm này không phải thương hiệu nào cũng chịu chơi như Chicken Plus được, ngay cả những thương hiệu quốc tế tầm cỡ cũng phải đắn đo, cân nhắc rất kỹ. Chúng ta có thể thấy độ thiện chí trong hợp tác của Chicken Plus lớn đến thế nào. Đi đường dài, để đôi bên cùng có lợi. Bạn làm ăn ra, thương hiệu Chicken Plus càng lớn mạnh, cứ thế lũy tiến, cùng nhau đi lên.

Thu phí nhượng quyền 0 đồng, Chicken Plus xua tan áp lực khởi nghiệp - Ảnh 1.

Tạm gác sự bất ngờ và hào hứng qua một bên. Hãy phân tích một chút về lợi ích của các nhà đầu tư hợp với chính sách "3 không" này. Đầu tiên là tăng sức mạnh cho kế hoạch tài chính của bạn. Một lượng chi phí lớn được cắt giảm giúp bạn có thể tập trung sức mạnh dòng tiền của mình vào hạng mục cơ sở vật chất cửa hàng (chi phí thi công trang trí, chi phí mua trang thiết bị…). Tiếp đến là dành ra một phần chi phí tập trung cho các hoạt động Marketing, quảng cáo cửa hàng, đẩy mạnh truyền thông để kéo lượng khách hàng đến trải nghiệm.

Thu phí nhượng quyền 0 đồng, Chicken Plus xua tan áp lực khởi nghiệp - Ảnh 2.

Thương hiệu với đặc thù sản phẩm mang tính chất dài hạn.

Vũ trụ F&B chứa đựng những hành tinh sản phẩm có tuổi thọ dài ngắn khác nhau. Có những sản phẩm mang tính nhất thời, vụt sáng rồi lại tắt ngúm, nổi lên như cồn và cũng bay hơi nhanh như cồn. Vậy cho nên, những nhà đầu tư lựa chọn mô hình kinh doanh sản phẩm mang tính nhất thời chắn chắn là những người gặt hái thành quả nhanh nhất, vì nắm được thời cơ và tâm lý thị trường. Nhưng đường dài mới biết ngựa hay, chưa chắc người đi nhanh nhất là người đi xa nhất. Có thể mát tay gom về khối lợi nhuận khổng lồ sau một đêm đó, nhưng cũng có thể ngồi thom thóp ngồi trên đống lửa khi sản phẩm, thứ mình đang dồn hết lực vào, bắt đầu nguội lạnh và bão hòa trên thị trường.

Thu phí nhượng quyền 0 đồng, Chicken Plus xua tan áp lực khởi nghiệp - Ảnh 3.

Mô hình gà rán kèm sốt độc đáo được Chicken Plus đầu tư chỉn chu để phát triển bền vững. Bằng chứng là đội ngũ R&D của Chicken Plus đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành F&B. Và để tồn tại lâu dài tại Việt Nam, Chicken Plus đã mạnh dạn hợp tác cùng các chuyên đến từ tập đoàn CJ nổi tiếng, cho ra đời hương vị gà rán hợp khẩu vị của người Việt nhất. Phân khúc giá của món gà rán Chicken Plus nằm ở mức trung bình – khá, kèm theo những ưu đãi thường xuyên khiến lượng khách hàng ưa chuộng ngày càng đông đảo. Chicken Plus hiện sở hữu độ yêu thích thương hiệu cao kèm độ phủ ngày một rộng tại Việt Nam.

Bằng chứng uy tín nhất cho việc phát triển của Chicken Plus chính là việc thương hiệu này đã sống tốt và lớn nhanh trong hai năm đại dịch Covid hoành hành. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 70 cửa hàng nhượng quyền Chicken Plus trên khắp Việt Nam. Con số này tăng đều đặn mỗi tháng trong năm 2022 khi bối cảnh bình thường mới được thiết lập.

Thu phí nhượng quyền 0 đồng, Chicken Plus xua tan áp lực khởi nghiệp - Ảnh 4.

Thêm một thông tin nữa mà các nhà đầu tư cần chớp lấy càng sớm càng tốt là gói hỗ trợ 99 triệu cho 80 cửa hàng đầu tiên của Chicken Plus. Gói hỗ trợ này bao gồm chi phí Marketing và chi phí cho một số trang thiết bị sử dụng tại nhà hàng. Đối chiếu với những thông tin phía trên thì gói hỗ trợ này chỉ còn đâu đó vỏn vẹn 10 suất.

Chicken Plus sẵn sàng đồng hành cùng bạn khởi nghiệp thành công ngay từ bây giờ!

Thương hiệu Chicken Plus thuộc Công ty Cổ Phần Barun Vina

Hotline: 19000015

Website: https://chickenplus.com.vn

https://cafef.vn/thu-phi-nhuong-quyen-0-dong-chicken-plus-xua-tan-ap-luc-khoi-nghiep-20220624163946317.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên