MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

530 tỷ đồng tài trợ cho Dự án The Pride

29-12-2013 - 10:32 AM | Tin tức dự án

530 tỷ đồng tài trợ cho Dự án The Pride

Chiều 28/12, chủ đầu tư Dự án The Pride là Hải Phát và Ngân hàng TMCP Quân độ (MB) đã ký Thỏa thuận hợp tác nguyên tắc hỗ trợ tín dụng.

Tổng trị giá gói hỗ trợ tín dụng này là 530 tỷ đồng nhằm bổ sung vốn cho Dự án Tổ hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ The Pride.

Theo đại diện chủ đầu tư, thị trường bất động sản lại khó khăn như giai đoạn nửa cuối 2011 cho đến 2013, Công ty Hải Phát cũng như Dự án The Pride không nằm ngoài vòng xoáy đó. Với việc thu xếp thêm nguồn tín dụng 530 tỷ này, chủ đầu tư cam kết hoàn thiện và bàn giao dự án vào Quý II năm 2014.

Đại diện MB cũng cho biết, sẽ đồng hành chủ đầu tư triển khai các chương trình tài trợ tín dụng cá nhân cho các khách hàng của Công ty Hải Phát có nhu cầu mua căn hộ tại dự án The Pride.

The Pride có vị trí nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, khởi công xây dựng với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng. Công trình gồm 04 tòa tháp sử dụng chung một khối đế, có chiều cao từ 35 đến 45 tầng, không bao gồm tầng hầm.

Tầng 1, 2 được bố trí là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ, tầng 3 và 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác, tầng 5 được bố trí các khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực hoạt động công cộng của cộng đồng dân cư tòa nhà và cây xanh, tầng 6 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê... 

Bình An

 

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên