MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dự án Times City: “Hút hàng” đắt khách ngay trong ngày mở bán đầu tiên

Một lượng lớn căn hộ của dự án Times City (Hà Nội) đã được giao dịch thành công ngay trong ngày mở bán đầu tiên dành riêng cho cư dân sáng ngày 17/3/2014.

Đây cũng là đợt mở bán trực tiếp duy nhất tới khách hàng của chủ đầu tư Vingroup đối với các căn hộ đã hoàn thiện.
 
Theo đó, từ 17/3 đến hết 21/3/2014,  mỗi chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Times City sẽ được quyền mua thêm một căn hộ tại dự án theo chính sách ưu đãi đặc biệt. Ngoài quyền lựa chọn căn hộ trước, cư dân Vinhomes Times City còn được hưởng chính sách cho vay 50% tổng giá trị căn nhà với một năm đầu miễn lãi; miễn phí 10 năm dịch vụ và kèm theo rất nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn khác.

Các căn hộ mở bán trong đợt này nằm từ tòa T1 đến T7, đều đã được hoàn thiện, khách hàng có thể nhận nhà và chuyển vào ở ngay. Do đó, đợt mở bán này đã thu hút rất đông những người có nhu cầu ở thực, đặc biệt là người thân của chính các cư dân Times City. Nhiều khách hàng cho biết, cuộc sống của bạn bè, người thân tại Times City đã thuyết phục họ quan tâm tới dự án này. Có thể nói đây là một tín hiệu khả quan, ghi nhận sự khởi sắc của thị trường BĐS, đặc biệt là phân khúc căn hộ sau một thời gian dài trầm lắng.

Được biết, sau 5 ngày mở bán trực tiếp dành riêng cho cư dân, chủ đầu tư sẽ chào bán rộng rãi số căn hộ còn lại- nếu còn, thông qua sàn bất động sản với các điều kiện kém ưu đãi hơn.

ngatt

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên