MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Golden Central Kim Văn Kim Lũ đang xây tầng 1, giá bán từ 850 triệu đồng/căn

21-03-2015 - 17:01 PM | Tin tức dự án

Golden Central Kim Văn Kim Lũ đang xây tầng 1, giá bán từ 850 triệu đồng/căn
Công trường thi công tòa tháp C (Golden Central) Kim Văn Kim Lũ

Toàn bộ số căn hộ tòa D đã được Vinaconex 2 bán hết, hiện công ty này đang triển khai kinh doanh tòa C cao 36 tầng và ký hợp đồng phân phối độc quyền với sàn bất động sản Ez Việt Nam.

Khu đô thị Golden Silk là một dự án khu đô thị mới được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 – Vinaconex nằm trên phố Nguyễn Xiển, gần cửa ngõ phía nam của thu đô Hà Nội. Dự án gồm 8 tòa nhà cao tầng, khu liền kề, các khu chức năng, dịch vụ…

Tuy nhiên, sau đó Xí nghiệp xây dựng tư nhận số 1 Lai Châu của đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản mua lại 4 tòa chung cư, và đã xây dựng hoàn thành đi vào hoạt động. Đã có hàng nghìn cư dân chuyển về sinh sống tại khu đô thị này.

Những tòa tháp còn lại do Vinconex 2 là chủ đầu tư. Tại ĐHCĐ thường niên năm 2015 của Vinaconex 2, ông Đỗ Trọng Quỳnh, chủ tịch Vinaconex 2 đã trả lời các cổ đông về tình hình triển khai xây dựng, cũng như hoạt động kinh doanh của dự án này:

Vị trí khu đô thị Golden Silk: Một số công trình hạ tầng xã hội quanh khu đô thị như khu thể thao Bộ Công an, trường mầm non Hoa Sữa, siêu thị Nhật Minh, viện y học cổ truyền Quân đội,...

Tòa tháp D cao 36 tầng và 2 tầng hầm, Vinaconex 2 đã khởi công từ quý 4/2012 đến nay đã cất nóc tòa nhà, hiện đang sơn mặt ngoài, Ông Đỗ Trọng Quỳnh cam kết sẽ bàn giao nhà trong quý 4/2015. Toàn bộ số căn hộ tòa chung cư này đã bán hết với mức giá trung bình khoảng 15,6 triệu đồng/m2, lợi nhuận thu về khoảng 30 tỷ, sẽ được hạch toán trong 2015.

Sau khi bán thành công tòa D, Vinaconex 2 tiếp tục khởi công xây dựng tòa tháp C, tòa tháp trung tâm khu đô thị với quy mô 36 tầng căn hộ, 03 tầng hầm với 640 căn hộ, tổng diện tích sàn gần 50.000 m2, Central Tower sẽ là điểm nhấn của cả khu đô thị với thiết kế hiện đại, nội thất hiện đại.

Trong năm 2015, Vinaconex 2 tập trung kinh doanh dự án chung cư này và ngày 18/3 vừa qua công ty đã ký hợp đồng phân phối độc quyền với sàn giao dịch bất động sản Ez Việt Nam để bán ra thị trường. Tới thời điểm này, đã có gần 100 khách hàng đặt mua căn hộ. Điều này cho thấy sức mua căn hộ giá trung bình đáp ứng nhu cầu thực khá lớn. Giá căn hộ tòa tháp C được Ez Việt Nam bán ra từ 850 triệu đồng/căn. Ngoài Golden Central –Kim Văn Kim Lũ, hiện Ez Việt nam đang phân phối nhiều dự án khác gồm chung cư cao cấp Hong Kong Tower, 21 Lê Văn Lương, 87 Lĩnh Nam,…

Tòa tháp C được khởi công xây dựng vào tháng 7/2014, đến nay phần hầm tòa nhà đã được thi công xong. Hiện Vinaconex 2 đang đẩy mạnh thi công xây dựng, công trình đang được thi công đến tầng 1.

Nam Long

Kiều Thuật

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên