MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Top 3 ưu đãi thu hút tín đồ mua sắm online

31-12-2022 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Top 3 ưu đãi thu hút tín đồ mua sắm online

Với những tín đồ mua sắm online, săn ưu đãi là một bộ môn nghệ thuật và sắm Tết trực tuyến với mã giảm giá, được hoàn thêm tiền lại còn freeship là điểm 10 trọn vẹn.

 

Phương Oanh (23 tuổi, nhân viên marketing) cho biết, là người đã quen với việc mua hàng trên các sàn thương mại điện tử, điều cô quan tâm nhất là giảm giá, hoàn tiền và freeship. Tháng trước, Oanh đã sắm được cho mình một chiếc iPhone 14 với giá rẻ hơn nhiều giá niêm yết ở các đại lý, nhờ thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB và áp mã ưu đãi giảm 2 triệu đồng. 

Shopping online phải có mã giảm giá đã trở thành thói quen 

Shopping online phải áp bằng được mã giảm giá mới thanh toán đã trở thành thói quen lẫn thú vui của mọi tín đồ mua sắm. Mỗi ngày, có hơn 3 triệu đơn hàng được xử lý trên các sàn thương mại điện tử, song lượt đơn hàng áp được mã 1 triệu đồng thật sự không nhiều.

Tuy nhiên, chẳng cần là "chiến thần săn sale" hay "ông hoàng mã giảm giá", chủ thẻ tín dụng VIB vẫn được giảm ngay 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 5 triệu đồng vào các ngày đôi của tháng trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Lazada, Shopee và Tiki. Mã ưu đãi này sẽ được mở vào đúng các ngày đặc biệt, chỉ cần canh đúng giờ và bấm lưu mã về máy là chốt đơn được giảm giá liền tay! Không chỉ vậy, trong những dịp này, các sàn luôn có mã freeship cho thành viên nên khéo canh giờ chốt đơn khách hàng dễ dàng hưởng trọn vẹn các ưu đãi.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VIB còn được tặng hàng loạt mã giảm giá 100.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng khi mua sắm trên Lazada vào thứ 6 hàng tuần, từ nay đến 28/02/2023. Chủ thẻ VIB cũng không phải thấp thỏm thức đêm canh lúc 0h đêm thanh toán, mà cứ việc ngủ say đến khi "bình minh ơi dậy chưa", bởi mã được mở vào khung 9h sáng!

Top 3 ưu đãi thu hút tín đồ mua sắm online - Ảnh 1.

Ưu đãi hoàn tiền, trả góp 0% lãi suất từ thẻ tín dụng là không thể bỏ qua

Mã giảm giá có thể hữu hạn, nhưng ưu đãi từ tính năng của thẻ tín dụng thì thường là không. Đặc biệt là các tính năng về hoàn tiền, trả góp 0% lãi suất. 

VIB cho biết chỉ với thao tác lưu thông tin thẻ VIB Online Plus 2in1 trên app hoặc website mua sắm trực tuyến, khách hàng sẽ được hoàn tiền 50.000 đồng mỗi lần lưu thành công. Khi đã chọn xong hàng hóa và kiểm tra đơn hàng, khách hàng chọn thanh toán bằng VIB Online Plus 2in1 và được hoàn tiếp tiếp đến 6%.

Ngoài ra, chủ thẻ VIB có thể trả góp kỳ hạn dài 3, 6, 9 tháng trên Lazada với 0% lãi suất. Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm gắn nhãn 0% trả góp giá từ 3 triệu đồng trong thời gian từ 16/10 đến tận 31/10/2023. Nhờ đó, thay vì phải chờ gom đủ tiền, thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng có thể mua sắm món đồ yêu thích, với kế hoạch chi tiêu khoa học. 

Liệu sẽ có 1 dòng thẻ hội tụ tất cả các ưu đãi hoàn tiền, giảm giá, freeship để sắm Tết online 

Top 3 ưu đãi thu hút tín đồ mua sắm online - Ảnh 2.

Thử tưởng tượng shopping trên Lazada mà đến bước thanh toán được tích điểm hoàn đến 20% hoàn toàn free ship. Chưa kể, bạn chỉ cần lưu thông tin thẻ trên sàn và thực hiện giao dịch đến 1 triệu đồng thôi là được tặng thêm e-voucher 500.000 đồng. Đây là những ưu đãi từ VIB cho chủ thẻ tín dụng mở mới trên Lazada trong năm 2023 hoàn toàn miễn phí với điều kiện cực đơn giản là chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày từ ngày kích hoạt.

Năm 2022 đã qua, năm 2023 sắp đến, liệu rằng ngoài các ưu đãi hấp dẫn này VIB sẽ có thêm một dòng thẻ hội tụ được tất cả các ưu đãi mà tín đồ shopping yêu thích để đón bão sắm Tết online đang tràn về hàng ngày hàng giờ!

Kim Ngân

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên