TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trong vòng 6 tháng, nếu đã trót thi vào Vietcombank mà trượt thì đừng mơ có đường quay lại

08-07-2017 - 09:05 AM | Tài chính - ngân hàng

Trong vòng 6 tháng, nếu đã trót thi vào Vietcombank mà trượt thì đừng mơ có đường quay lại

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa thông báo tuyển dụng tới hơn 400 chỉ tiêu cho các chi nhánh trong tháng 7 này.

Theo đó, ngân hàng đang có nhu cầu tuyển dụng 404 cán bộ cho 94 chi nhánh khắp cả nước, trong đó chủ yếu là cán bộ khách hàng với 284 vị trí.

Tiêu chuẩn để ứng cử vào Vietcombank vẫn như thường lệ là tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên. Thời gian nộp hồ sơ từ nay đến 21/7.

Và Vietcombank thông báo không nhận hồ sơ của những ứng viên đã dự thi vào ngân hàng này trong thời gian 6 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển. Như vậy, những ai đã trót nộp hồ sơ vào Vietcombank mà không trúng tuyển thì đừng mơ có đường trở lại trong vòng 6 tháng.

Ngoài ra, mỗi ứng viên cũng chỉ được nộp hồ sơ tại 1 vị trí và tại 1 chi nhánh, nếu vi phạm sẽ bị loại khỏi đợt tuyển dụng này.

Các yêu cầu do Vietcombank đặt ra là hết sức khắt khe, khiến cho người có nhu cầu ứng tuyển vào ngân hàng này phải vô cùng cẩn trọng vì nếu lỡ chọn sai vị trí mà muốn chọn lại cũng không có cơ hội, phải chờ 6 tháng sau.

Tuy nhiên theo một lãnh đạo phụ trách tuyển dụng ở một ngân hàng thì sự khắt khe này là có cơ sở vì như thế sẽ buộc các ứng viên phải tự nhận thức được năng lực của mình, biết mình mong muốn và phù hợp với công việc gì, còn phía ngân hàng cũng sẽ chủ động loại được những hồ sơ yếu, hồ sơ “rác” rải đi khắp các chi nhánh, tránh lãng phí thời gian và công sức trong quá trình tuyển dụng.

Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên