TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vé trận Việt Nam Trung Quốc vào mồng 1 Tết giá cao nhất 1,2 triệu đồng

14-01-2022 - 19:10 PM | Thị trường

Vé trận Việt Nam Trung Quốc vào mồng 1 Tết giá cao nhất 1,2 triệu đồng
Tuyển Việt Nam sẽ tái đấu Trung Quốc vào ngày 1/2 tới. Ảnh: VFF.

Trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ đón 20.000 khán giả với 4 mệnh giá vé: từ 500.000 đồng đến 1,2 triệu đồng

Theo thông tin từ VFF, vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ lượt trận thứ 8 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ được phát hành online từ 9h ngày 18/1 đến 24h ngày 20/1 hoặc đến khi nào hết vé trước thời gian nêu trên. Cách thức mua vé giống với một số lần trước đây. Mỗi CĐV được mua tối đa 4 vé.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 1/2, tức ngày mồng Một Tết Nguyên Đán trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình - sân nhà của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Trước đó, thành phố Hà Nội đã đồng ý để ban tổ chức đón khoảng 20.000 khán giả vào xem, cổ vũ cho trận đấu. 

Khán giả đến sân xem trực tiếp trận đấu phải trải qua 3 vòng kiểm soát của lực lượng an ninh:

Vòng 1 (cổng lớn) là nơi kiểm soát vé, giấy xác nhận âm tính với COVID-19 trong vòng 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra, khao báo điện tử y tế, giấy chứng nhận tiêm vaccine, kiểm tra thân nhiệt...

Vòng 2 (cổng soát vé các khán đài), khán giả sẽ được kiểm tra cuống vé, nhận diện đã kiểm soát y tế, đồng thời kiểm tra an ninh trước khi vào sân. Người hâm mộ tuyệt đối không được mang chất gây nổ, pháo sáng, chai lọ hoặc những vật dụng nguy hiểm vào sân.

Vòng 3 (trên khán đài trong sân) khán giả sẽ ngồi giãn cách theo sắp xếp của ban tổ chức. Trong suốt thời gian theo dõi trận đấu, phải thực hiện việc đeo khẩu trang theo quy định phòng chống dịch COVID-19.

Khán giả vào sân cần phải tiêm 2 mũi vaccine, trong đó mũi 2 đã qua 14 ngày hoặc khỏi Covid trong vòng 6 tháng. Ngoài ra, khán giả cũng cần có giấy xét nghiệm chứng nhận âm tính trong vòng 72 tiếng.

Trước đó, trong 2 trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp tuyển Nhật Bản và tuyển Saudi Arabia hồi tháng 11/2021, sân Mỹ Đình được mở cửa đón 30% khán giả. Vé xem các trận đấu này không "sốt" như nhiều trận đấu có đội tuyển Việt Nam tham dự trước đây.

Ở trận lượt đi vào ngày 7/8, tuyển Việt Nam để thua Trung Quốc với tỷ số 2-3 trên sân trung lập (UAE). Đội tuyển Việt Nam đang đứng cuối bảng, chưa giành được điểm số nào. Trong khi đó, Trung Quốc xếp ngay trên với 5 điểm sau 6 trận.

Trước trận gặp Trung Quốc, tuyển Việt Nam sẽ có chuyến làm khách đến sân của Australia vào ngày 27/1 sắp tới. Tuyển Việt Nam hiện đã hội quân trở lại và tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu này.

Đức Nam

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên