TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sáng nay, Diễn đàn Đầu tư Nông nghiệp thời TPP diễn ra

Kính mời quý doanh nghiệp, nhà đầu tư, độc giả theo dõi nội dung Diễn đàn Đầu tư Nông nghiệp thời TPP do Kênh thông tin Kinh tế Tài chính CafeF phối hợp với Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức vào ngày 21/11/2015.

“Con đường từ dạ dày tới nghĩa địa của mỗi người chúng ta chưa bao giờ trở nên ngắn và dễ dàng đến thế” – Đó là một tâm tư đầy nhức nhối mà đại biểu Quốc Hội Trần Ngọc Vinh bày tỏ tại kỳ họp Quốc hội lần này.

Hàng tỷ đô đã được các doanh nghiệp ưu tiên rót vào ngành nông nghiệp. Những đàn bò trăm ngàn con được chăn nuôi theo đúng quy chuẩn khắt khe, những trăm nghìn héc ta đất trồng rau sạch, những mảnh đất ngút ngàn cây cao su, cây cọ…Rồi thì những chuỗi sản xuất nông nghiệp được tạo ra bởi nhiều doanh nghiệp xuất hiện.

TPP- Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương mở ra thêm cơ hội mới cho ngành nông nghiệp tiềm năng lên đến 40 tỷ USD – tương đương 20% GDP. Ngành nông nghiệp chắc chắn rồi đây sẽ có một bộ mặt rất mới.

Làm sao để tìm thấy cơ hội, chiến thắng trong cạnh tranh, làm sao để tiến sâu vào lĩnh vực tỷ đô này để phát triển mạnh ở nội địa và tiến ra nước ngoài?

Để giải đáp những câu hỏi lớn đó, kính mời quý doanh nghiệp, nhà đầu tư, độc giả theo dõi nội dung Diễn đàn Đầu tư Nông nghiệp thời TPP do Kênh thông tin Kinh tế Tài chính CafeF phối hợp với Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam tổ chức vào ngày 21/11/2015.

-Tham dự trực tiếp diễn đàn tại Khách sạn Rex, Tp. Hồ Chí Minh (đối với những người đã có thư mời hoặc email xác nhận từ ban tổ chức)

-Theo dõi tường thuật trực tiếp tại Kênh Thông tin tài chính chứng khoán CafeF.vn (từ 7h30-17h30, ngày 21/11/2015).

 

Ngoài ra, các lãnh đạo cấp cao của Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn TH, Thủy sản Hùng Vương…cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm nông nghiệp từ thực tế triển khai tại doanh nghiệp.

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên