TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Việc nhẹ lương cao: Trường ĐH Mỹ trả tiền cho 1000 người ăn bơ trong 6 tháng để chứng minh bơ có giúp giảm cân hay không?

06-09-2018 - 19:48 PM | Sống

Nếu các ứng viên được lựa chọn, họ sẽ được trả mỗi người 300USD cùng với 24 quả bơ tặng kèm sau khi kết thúc 6 tháng thử nghiệm.

Theo Fox News ngày 3/9, các nhà nghiên cứu tại bốn đại học Loma Linda, bang Pennsylvania, Tufts và California tại Los Angeles vừa thông báo đang tìm kiếm 1.000 người thích ăn quả bơ và trả tiền cho họ để ăn hàng ngày trong 6 tháng.

Việc nhẹ lương cao: Trường ĐH Mỹ trả tiền cho 1000 người ăn bơ trong 6 tháng để chứng minh bơ có giúp giảm cân hay không? - Ảnh 1.

Chương trình nghiên cứu này nhằm xác minh xem liệu loại trái cây giàu chất béo này có thể giúp giảm cân hay không.

Đại học Loma Linda chia sẻ: "Bơ có hàm lượng chất béo cao nhất trong tất cả loại trái cây, nhiều người cho rằng chúng giúp giảm mỡ bụng, đó là 1 điều phi lý".

Chất béo trong quả bơ được nhiều nhà nghiên cứu chỉ ra rằng có lợi cho sức khỏe tim mạch, nhưng tác động đến cân nặng vẫn còn nhiều tranh cãi. Để nghiên cứu chính xác vấn đề này, 4 đại học trên muốn tuyển 1000 người để tìm ra câu trả lời.

Việc nhẹ lương cao: Trường ĐH Mỹ trả tiền cho 1000 người ăn bơ trong 6 tháng để chứng minh bơ có giúp giảm cân hay không? - Ảnh 2.

Những người tham gia sẽ được yêu cầu ăn một quả bơ mỗi ngày trong 6 tháng, hoặc chỉ ăn hai quả bơ mỗi tháng trong 6 tháng. Để đủ điều kiện tham gia, bạn phải từ 25 tuổi trở lên và có vòng eo 89-100 cm, tùy thuộc giới tính. Bạn cũng cần khám lâm sàng tại trường, trải qua hai lần chụp cộng hưởng từ (MRI) ổ bụng và tham dự cuộc họp về chế độ ăn diễn ra hàng tháng.

Nếu được chọn, bạn sẽ được trả 300 USD và tặng thêm 24 quả bơ khi kết thúc thời gian thử nghiệm.

Theo An Nhiên

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên