TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Vietcombank ưu đãi khách hàng đăng ký thanh toán tự động tiền điện, nước và sử dụng các tính năng trên ngân hàng điện tử

20-03-2019 - 19:22 PM | Tài chính - ngân hàng

Vietcombank ưu đãi khách hàng đăng ký thanh toán tự động tiền điện, nước và sử dụng các tính năng trên ngân hàng điện tử

3.000 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công Auto Debit tiền Điện/ Nước mỗi kỳ sẽ được tặng ngay 100.000 đồng.

Không ngừng nỗ lực mang đến những giải pháp thanh toán giúp cuộc sống trở nên tiện lợi, thảnh thơi hơnNgân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại "Thanh toán ngay – Quà thật hay" trên phạm vi toàn quốc với tổng giá trị lên tới 1,3 tỷ đồng dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ Ủy quyền trích nợ tự động (Auto Debit) tiền Điện, tiền Nước và trải nghiệm các tính năng mới, tiện ích trên kênh Ngân hàng điện tử.

Thời gian khuyến mại: từ ngày 18/3/2019 đến hết ngày 12/5/2019.

Đối tượng: Khách hàng cá nhân (KH) thực hiện thành công giao dịch: Đăng ký Ủy quyền trích nợ tự động (Auto Debit) tiền Điện và/hoặc tiền Nước; Đặt vé Tàu và/hoặc Đặt vé Xe; Kích hoạt thành công một trong các dịch vụ Ngân hàng điện tử của Vietcombank bao gồm: VCB-iB@nking, VCB-Mobile B@nking, VCBPAY và VCB-SMS B@nking.

Nội dung ưu đãi:

+ Tặng 100.000 VNĐ cho 3.000 khách hàng đầu tiên đăng ký thành công Auto Debit tiền Điện/ tiền Nước mỗi kỳ.

+ Tặng 100.000 VNĐ cho 300 khách hàng đầu tiên thực hiện thành công giao dịch Đặt vé Tàu/ Đặt vé Xe mỗi kỳ.

+ Tặng 30.000 VNĐ cho 10.000 khách hàng đầu tiên kích hoạt mới thành công dịch vụ Ngân hàng điện tử mỗi kỳ. 

Kỳ khuyến mại được tính theo thời gian triển khai chương trình, cụ thể:

+ Kỳ 1: từ 00:00:00 ngày 18/3/2019  đến 23:59:59 ngày 14/4/2019

+ Kỳ 2: từ 00:00:00 ngày 15/4/2019 đến 23:59:59 ngày 12/5/2019

Thanh toán hóa đơn Điện/Nước tự động

Trong cuộc sống bận rộn, đôi khi việc thanh toán hóa đơn trở lên phiền phức khi phải nhớ ngày, đặt lịch thanh toán Điện/Nước mỗi tháng. Hãy để Vietcombank mang đến giải pháp tối ưu giúp cuộc sống trở nên tiện lợi, thảnh thơi hơn:

Dịch vụ Ủy quyền trích nợ tự động (Auto debit) tiền Điện, tiền Nước: Là dịch vụ thanh toán trích nợ tự động, theo đó khách hàng ủy quyền cho Vietcombank chủ động trích nợ tự động tài khoản thanh toán tại Vietcombank của khách hàng để thanh toán hóa đơn tiền Điện/ tiền Nước cho các đơn vị cung cấp dịch vụ đã có kết nối với Vietcombank.

Theo quy định trong từng thời kỳ của Vietcombank, Quý khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ Auto Debit tiền Điện hoặc tiền Nước trên VCB-iB@nking/VCB-Mobile B@nking hay tại Quầy một lần duy nhất, mọi hóa đơn tiền điện được tự động thanh toán định kỳ và hoàn toàn Miễn phí. Khách hàng không còn phải ghi nhớ ngày cần thanh toán và cũng không phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại để nộp tiền điện. Ngoài ra, Vietcombank còn cung cấp các hình thức thanh toán chủ động khi có nhu cầu qua các kênh ngân hàng điện tử và tại Quầy trên toàn quốc.

Ngân hàng điện tử với các tính năng mới cho cuộc sống tiện lợi

Bên cạnh việc cung cấp các tính năng tài chính cơ bản, Vietcombank không ngừng cải tiến dịch vụ Ngân hàng điện tử và mang đến những tính năng mới, nâng cao trải nghiệm người dùng. Ngày 29/1/2019 vừa qua, Vietcombank đã cho ra mắt tiện ích Đặt vé tàu, vé Xe tích hợp vào ứng dụng di động VCB-Mobile B@nking/VCBPAY. Tính năng mới này giúp khách hàng có thể chủ động mua vé tàu, xe mọi lúc, mọi nơi, không cần phải ra ga, bến xe, liên hệ đại lý hay phải thực hiện nhiều thao tác trên website để đặt vé. Hơn nữa, khách hàng không cần phải mang theo tiền mặt hay cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng khi thanh toán, qua đó có thể yên tâm hơn về vấn đề bảo mật khi không phải cung cấp tài khoản ngân hàng cho bên thứ ba.

Chỉ cần thao tác trong vài phút với ứng dụng VCB-Mobile B@nking/VCBPAY, chọn tính năng "Đặt vé tàu" hoặc "Đặt vé xe" Quý khách hàng có thể dễ dàng, nhanh chóng lựa chọn được hành trình phù hợp và nhận những ưu đãi, khuyến mại từ Vietcombank.

Không dừng ở đó, dịch vụ Ngân hàng điện tử của Vietcombank liên tục đạt được các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước và được người dùng đánh giá cao với các tính năng hữu ích khác như Quản lý tài khoản, mua sắm, giải trí, làm việc thường ngày, thanh toán bằng mã QR, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim...

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên