MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VietinBank tiếp tục giảm lãi suất, tiếp sức doanh nghiệp xuất nhập khẩu

06-06-2023 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

VietinBank tiếp tục giảm lãi suất, tiếp sức doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Với lãi suất chỉ từ 6%/năm đối với VND và từ 3,5% đối với USD, VietinBank đang là ngân hàng tiên phong giảm lãi suất cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu (KHDN XNK).

Đồng hành cùng các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, ông lớn VietinBank đã triển khai nhiều chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp duy trì và ổn định hoạt động kinh doanh, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Ngân hàng nằm trong Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới này đã dành 35.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất thấp hơn đến 2%/năm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực/ngành nghề có kim ngạch xuất nhập khẩu lớn như lúa gạo, thủy sản, nông nghiệp… Tiếp đó, khi lãi suất huy động được điều chỉnh giảm, VietinBank cũng kịp thời giảm 0,2%/năm lãi suất các khoản vay bằng VND phát sinh mới từ ngày 29/5/2023.

Như vậy, hiện VietinBank đang có mức lãi suất vô cùng ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu, chỉ từ 6%/năm đối với VND và chỉ từ 3,5% đối với USD. Mức lãi suất ưu đãi này được nhiều doanh nghiệp đánh giá là phù hợp với hoạt động kinh doanh trong bối cảnh chịu nhiều sức ép từ thị trường. Đặc biệt là, mức lãi suất ưu đãi này còn thấp hơn lãi suất huy động được niêm yết trên kênh ngân hàng điện tử VietinBank iPay.

VietinBank tiếp tục giảm lãi suất, tiếp sức doanh nghiệp xuất nhập khẩu - Ảnh 1.

Trong cơ cấu chi phí của doanh nghiệp, bên cạnh chi phí về vốn, doanh nghiệp còn phải nhiều khoản chi phí khác cần tiết giảm để ổn định hoạt động khi tình hình kinh tế còn nhiều biến động như hiện nay. Thấu hiểu điều này, ông lớn VietinBank tiếp tục tung ra các chương trình siêu ưu đãi, miễn giảm nhiều loại phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu như các khoản phí về tài trợ thương mại, chuyển tiền ngoại tệ, phí chi lương, ưu đãi tỷ giá ngoại tệ…

Tất cả các ưu đãi về vốn và phí, tỷ giá này nằm trong VietinBank Trade Up - gói ưu đãi hấp dẫn và toàn diện nhất được VietinBank triển khai gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp về lãi suất ưu đãi và phí giao dịch cạnh tranh cho đầy đủ các phân khúc khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank hoặc Tổng đài Hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.   

(*) Các ưu đãi áp dụng theo quy định và điều kiện của VietinBank từng thời kỳ.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên