MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vinamilk là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Vinamilk, Nestle Việt Nam, Viettel Group là những cái tên đứng top trên Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017, theo khảo sát thường niên của công ty chuyên lĩnh vực nhân sự Anphabe phối hợp với công ty nghiên cứu thị trường Intage.

Danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 vừa được công bố. Bảng xếp hạng đã có sự soán ngôi ấn tượng khi Vinamilk từ bất ngờ thay thế Unilever Việt Nam ở vị trí đầu tiên. Năm nay, Unilever Việt Nam không còn trong danh sách công bố 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam vì không tham gia, trở thành đối tác của ban tổ chức.

Sau Vinamilk, các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Nestle Việt Nam, Viettel Group, Vietcombank, Coca Cola Vietnam, Samsung Vina Electronics… Các công ty này trong năm 2017 đều có sự thăng hạng đáng kể so với năm 2016.

Vinamilk là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Đơn cử, Viettel Group từ vị thứ 7 năm ngoái tăng 4 bậc, Vietcombank từ vị trí thứ 6 tăng lên thứ 4, hay Coca Cola Việt Nam năm 2016 không có tên trong top 20 nay đạt vị trí thứ 5 trong danh sách.

Mặc khác, ngoài chuyện Unilever Việt Nam bất ngờ không có tên trong danh sách top 100 thì nhiều công ty trước đó từng đạt thứ hạng cao cũng đã rớt hạng năm nay. Có thể kể đến như Microsoft Việt Nam từ vị trí thứ 4 trong năm ngoái tụt xuống vị trí thứ 17; IBM Việt Nam từ vị trí thứ 5 xuống còn 14.

Khảo sát Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất được thực hiện hoàn toàn độc lập, với quy trình chặt chẽ từ Phỏng vấn chuyên sâu (in-depth interview), Khảo sát nhóm (qualitative) và Khảo sát diện rộng (quantitative) nhằm ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ những người đi làm.  

N.Dương

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên