TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ ném “bom khói” vào ngân hàng: Không có thiệt hại gì với khách hàng và ngân hàng

02-11-2016 - 20:55 PM | Tài chính - ngân hàng

Một người đàn ông đến ngân hàng V. chiều 2/11 và bất ngờ ném "bom khói" vào ngân hàng. Người này sau đó bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 2/11, một người đàn ông cùng vợ đến chi nhánh ngân hàng V. trên đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP HCM để hỏi về thủ tục vay vốn. Sau khi được nhân viên ngân hàng tư vấn là cần bổ sung hồ sơ, người đàn ông này tỏ vẻ bất hợp tác.

Ngay sau đó, người đàn ông rời khỏi ngân hàng. Một lát sau, ông này quay lại ngân hàng, bất ngờ rút hai vật có hình dáng giống lựu đạn bốc khói và thả xuống đất.

Thấy khói nghi ngút bốc lên kèm hơi cay, một số nhân viên ngân hàng và khách hàng hoảng sợ tháo chạy. Người đàn ông này cũng bỏ chạy, để lại chiếc xe máy ở trước cửa ngân hàng

Sau sự việc, ngân hàng liền báo cho cơ quan chức năng. Khi cơ quan công an có mặt, người đàn ông cũng trở lại ngân hàng lái theo chiếc ô tô rồi đâm thẳng vào chiếc xe máy của chính ông để lại trước cửa ngân hàng và sau đó bị công an bắt giữ.

Được biết, qua tiếp xúc, nhân viên ngân hàng nhận thấy người đàn ông này có biểu hiện không bình thường về tâm lý. Cơ quan công an cũng có xác định ban đầu như vậy.

Về phía ngân hàng, theo đại diện ngân hàng này, sự việc xảy ra không gây bất kỳ thiệt hại nào cho khách hàng và ngân hàng. Sau khi cơ quan chức năng đưa người đàn ông rời khỏi ngân hàng, khách hàng đã quay trở lại giao dịch bình thường.

Về phía người đàn ông, do chỉ vừa đến ngân hàng hỏi thủ tục nên ngân hàng chưa rõ danh tính và cũng chưa lập hồ sơ của khách hàng. Hiện ngân hàng cũng đang chờ cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Minh Quân

Theo Thời đại

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên