TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

XNK Quảng Bình (QBS): Người có liên quan thông báo chuyển nhượng cổ phần cho các đối tác logistics

XNK Quảng Bình (QBS): Người có liên quan thông báo chuyển nhượng cổ phần cho các đối tác logistics

Cả mẹ và chồng của Chủ tịch HĐQT XNK Quảng Bình vừa thông báo đăng ký bán ra để chuyển nhượng cổ phần sang cho các đối tác logistics của công ty.

Ông Nguyễn Thanh Bình, chồng bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch HĐQT CTCP Xuất nhập khẩu Quảng Bình (mã chứng khoán QBS) vừa thông báo đăng ký bán ra 5 triệu cổ phiếu trong tổng số 10 triệu cổ phiếu QBS đang sở hữu theo phương thức thỏa thuận. Mục đích để chuyển nhượng cổ phần cho các đối tác logistics của công ty.

Không chỉ ông Bình, mà bà Trần Thị Mỹ, mẹ bà Thanh Hương cũng đăng ký bán toàn bộ 1 triệu cổ phiếu QBS đang sở hữu. Mục đích cũng để chuyển nhượng cổ phần sang cho các đối tác logistics.

Các giao dịch này đều dự kiến thực hiện từ 7/11 đến 6/12/2017.

Trước đó, nằm trong chiến dịch phát triển dịch vụ logistics, XNK Quảng Bình đã ký kết hợp tác chiến lược kinh doanh với CTCP ICD Tân cảng Sóng Thần, và với Transworld GLS Việt Nam – công ty trực thuộc Tập đoàn Transworld Singapore.

Để “mở đường” đón đối tác ngoại, đầu tháng 7/2017 XNK Quảng Bình cũng đã thông báo điều chỉnh thực hiện tỷ lệ room nhà đầu tư nước ngoài đối với mã chứng khoán QBS từ 49% xuống 0%.

Nam Sơn

Theo Tài chính Plus/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên