MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 13 ngày 14/9

08-09-2021 - 06:52 AM | Thị trường

Tại sự kiện lớn nhất trong năm, Apple được cho sẽ ra mắt iPhone 13, đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 và tai nghe không dây AirPods mới.

Apple đã xác nhận thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 13 vào ngày 14/9. Sự kiện sẽ được tổ chức online tại Apple Park – trụ sở của hãng. Apple đã hé lộ thông tin về sự kiện với dòng tiêu đề "California streaming".

Sự kiện ngày 14/9 sẽ được tổ chức vào lúc 10h sáng (giờ địa phương), đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp Apple tổ chức sự kiện mùa thu theo hình thức online vì đại dịch.

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 13 ngày 14/9 - Ảnh 1.

Sự kiện sẽ được live-stream qua website Apple, trên kênh YouTube của công ty và ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad, máy Mac và Apple TV.

Tại sự kiện này, gần như chắc chắn Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone thế hệ mới – có thể mang tên gọi iPhone 13. iPhone mới được cho sở hữu hàng loạt tính năng đáng chú ý như nâng cấp camera, con chip xử lý mới, màn hình 120 Hz hay phần màn hình khuyết đỉnh được làm nhỏ hơn.

Đồng hồ thông minh Apple Watch cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện lần này. Apple Watch Series 7 sẽ có thiết kế mới, màn hình lớn hơn. Có thông tin cho rằng Apple gặp khó với chuỗi cung ứng nên lịch lên kệ của Apple Watch mới có thể bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, Apple cũng có thể cho ra mắt tai nghe không dây AirPods mới trong sự kiện này, gồm AirPods 3 và AirPods 3 Pro.

Cuối cùng, người dùng kỳ vọng Apple sẽ công bố ngày ra mắt chính thức các hệ điều hành mới của hãng, gồm iOS 15, WatchOS 8, tvOS 15 và macOS Monterey.

Đức Nam

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên