Bông cải xanh
Nghiên cứu với hơn 700.000 người cho thấy loại rau này có thể chống lại bệnh ung thư, ở Việt Nam có rất nhiều
22/06/2024 19:31
Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng bông cải xanh có lợi cho các bệnh ung thư cụ thể, bao gồm ung thư phổi, dạ dày, đại trực tràng, bàng quang, hệ thống sinh sản và ung thư vú.
Một loại rau xanh là “lá chắn” ung thư
19/04/2023 00:03
Bông cải xanh - thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
8 'siêu thực phẩm' dù rất tốt cho sức khỏe cũng không nên lạm dụng quá nhiều nếu không bạn sẽ phải sớm hối hận
03/01/2022 19:21
Những loại thực phẩm này đều cực kỳ tốt cho sức khỏe, chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng ít calo. Tuy nhiên, thực phẩm dù tốt như thế nào đi chăng nữa vẫn nên được tiêu thụ một cách chừng mực, nếu không nó cũng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Ăn bông cải xanh vào mùa này thì đúng chuẩn rồi nhưng có những lưu ý nếu không nắm rõ thì bạn sẽ thiệt thân
29/09/2019 11:30
Súp lơ xanh hay còn gọi là bông cải xanh giàu dinh dưỡng nhưng cũng có những lưu ý nhất định mà trước khi chế biến ai cũng nên biết.
8 siêu thực phẩm có thể "cứu mạng sống" của bạn, giúp cơ thể chống lại những căn bệnh nguy hiểm từ ung thư đến đột quỵ
18/06/2018 10:49
Một số thực phẩm quen thuộc như bông cải xanh, tỏi, trứng... lại có tác dụng bất ngờ trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nguy hiểm như cao huyết áp, ung thư, giảm nguy cơ đột quỵ...
Bông cải xanh và 7 lợi ích trên cả tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua
24/06/2017 18:14
Ăn bông cải xanh thường xuyên giúp phòng chống rất nhiều bệnh cho cơ thể bạn nhé.
Rau củ Đà Lạt tăng giá mạnh
09/07/2014 07:24
Ghi nhận tại một số chợ ở TP.HCM cho thấy giá một số rau, củ Đà Lạt tăng.