MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Chuỗi nhà hàng

Các chuỗi bia tươi, lẩu nướng của Golden Gate thu về 4.800 tỷ đồng trong năm 2019, lợi nhuận hơn 1 tỷ đồng/ngày

Các chuỗi bia tươi, lẩu nướng của Golden Gate thu về 4.800 tỷ đồng trong năm 2019, lợi nhuận hơn 1 tỷ đồng/ngày

06/05/2020 16:09

Trong phần cuối của Báo cáo tài chính kiểm toán phát hành ngày 29/4/2019, Ban Giám đốc Golden Gate khẳng định sự lan rộng của dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 là một khó khăn và thách thức đối với hoạt động tập đoàn.

Đi ăn nhưng vẫn không quên phòng dịch: Quán xá khắp châu Á tung ra một loạt “chiêu thức” khó đỡ, hạn chế cho khách tiếp xúc với nhau

Đi ăn nhưng vẫn không quên phòng dịch: Quán xá khắp châu Á tung ra một loạt “chiêu thức” khó đỡ, hạn chế cho khách tiếp xúc với nhau

26/04/2020 16:19

Bằng những cách làm đơn giản này, một số quán xá khắp châu Á có thể góp phần ngăn nguy cơ lây lan dịch bệnh nguy hiểm hậu cách ly xã hội.

Nhiều chuỗi nhà hàng ăn uống Tp.HCM đồng loạt mở cửa trở lại từ ngày 24/4, khách dùng hưởng ứng nhiệt tình

Nhiều chuỗi nhà hàng ăn uống Tp.HCM đồng loạt mở cửa trở lại từ ngày 24/4, khách dùng hưởng ứng nhiệt tình

24/04/2020 08:50

Riêng Tp.HCM, phải chờ đến sau quyết định chính thức chiều ngày 23/4, nhiều nhà hàng ăn uống mới phát đi thông báo mở cửa trở lại. Đặc biệt thông báo trên nhận được sự quan tâm cùng nhiều bình luận phấn khởi từ phía khách hàng, khi mà nhu cầu gặp mặt, ăn uống bên ngoài của người tiêu dùng dự đoán sẽ tăng cao sau những giãn cách.

Cuộc chiến nhân lực thời Covid-19 của dịch vụ giao hàng Nhật Bản

Cuộc chiến nhân lực thời Covid-19 của dịch vụ giao hàng Nhật Bản

18/04/2020 22:26

Các chuỗi nhà hàng tại Nhật Bản đang phải đối mặt với những trở ngại từ đại dịch Covid-19, trong khi đó, các doanh nghiệp vận chuyển đồ ăn cũng đang chật vật tìm kiếm nhân viên để có thể đáp ứng nhu cầu tăng cao từ phía khách hàng, trong bối cảnh Nhật Bản đã ban bố tình trạng khẩn cấp.

Các nhà hàng, quán cafe, trà sữa Việt Nam chuyển mình để “sống còn” qua mùa dịch: Loạt cách thu lợi nhuận dù không cần mở cửa

Các nhà hàng, quán cafe, trà sữa Việt Nam chuyển mình để “sống còn” qua mùa dịch: Loạt cách thu lợi nhuận dù không cần mở cửa

08/04/2020 07:32

Để có thể trụ vững trước những ảnh hưởng kinh tế từ đại dịch Covid-19, loạt chuỗi nhà hàng, thương hiệu cafe, trà sữa ở Việt Nam đã phải nhanh chóng đẩy mạnh nền tảng bán hàng online với đủ giải pháp nhằm tăng doanh số hiệu quả.

Đóng cửa giữa mùa dịch, chuỗi lẩu Kichi Kichi tìm cách bán buffet online về tận nhà khách: Chia nhỏ thức ăn bán theo từng phần, nước lẩu chỉ 29 ngàn, bò Mỹ 9 ngàn, rau nấm 6 ngàn...

Đóng cửa giữa mùa dịch, chuỗi lẩu Kichi Kichi tìm cách bán buffet online về tận nhà khách: Chia nhỏ thức ăn bán theo từng phần, nước lẩu chỉ 29 ngàn, bò Mỹ 9 ngàn, rau nấm 6 ngàn...

07/04/2020 16:05

Phương án mang buffet về tận nhà đang được nhiều thương hiệu F&B thuộc tập đoàn Golden Gate áp dụng, trong đó có chuỗi lẩu Kichi Kichi.

Đóng cửa giữa mùa dịch, chuỗi lẩu Kichi Kichi tìm cách bán buffet online về tận nhà khách: Chia nhỏ thức ăn bán theo từng phần, nước lẩu chỉ 29 ngàn, bò Mỹ 9 ngàn, rau nấm 6 ngàn...

Đóng cửa giữa mùa dịch, chuỗi lẩu Kichi Kichi tìm cách bán buffet online về tận nhà khách: Chia nhỏ thức ăn bán theo từng phần, nước lẩu chỉ 29 ngàn, bò Mỹ 9 ngàn, rau nấm 6 ngàn...

07/04/2020 15:03

Phương án mang buffet về tận nhà đang được nhiều thương hiệu F&B thuộc tập đoàn Golden Gate áp dụng, trong đó có chuỗi lẩu Kichi Kichi.

Chiến lược "cắt - giảm - tăng" giúp DN vượt bão Covid-19 của ông chủ làm Burger corona

Chiến lược "cắt - giảm - tăng" giúp DN vượt bão Covid-19 của ông chủ làm Burger corona

02/04/2020 09:03

Tối ưu chi phí và tìm kiếm ý tưởng về sản phẩm “ngôi sao” trong mùa dịch có thể là cách để doanh nghiệp vượt “bão” Covid-19.

Các thương hiệu lẩu nổi tiếng áp dụng giao hàng tận nhà, còn chu đáo cho mượn dụng cụ: Ở nhà mùa dịch vẫn có thể thưởng món ngon

Các thương hiệu lẩu nổi tiếng áp dụng giao hàng tận nhà, còn chu đáo cho mượn dụng cụ: Ở nhà mùa dịch vẫn có thể thưởng món ngon

31/03/2020 16:55

Trong mùa dịch, bạn vẫn có thể ăn lẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, lại còn được phục vụ tận nơi với nhiều ưu đãi.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch, cổ phiếu QCGL tăng trần 15 phiên

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường quyên góp 1 tỷ đồng chống dịch, cổ phiếu QCGL tăng trần 15 phiên

20/03/2020 11:05

Sau 15 phiên tăng trần thì cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai đã có phiên thứ 2 giảm sàn với dư bán lớn.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa xoay sở ra sao để tồn tại qua mùa đại dịch Covid-19?

Doanh nghiệp nhỏ và vừa xoay sở ra sao để tồn tại qua mùa đại dịch Covid-19?

12/03/2020 18:05

Dù gặp phải khó khăn khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn nghĩ ra được rất nhiều phương án ứng phó tạm thời vô cùng hữu hiệu.

Chuỗi nhà hàng Nhật Mos Burger vào Việt Nam, dự định mở 10 cửa hàng trong 3 năm

Chuỗi nhà hàng Nhật Mos Burger vào Việt Nam, dự định mở 10 cửa hàng trong 3 năm

22/02/2020 13:25

Thách thức của họ là người dân Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam đã quá quen với thức ăn nhanh đường phố như bánh mì, xôi... Khiến đối tượng khách hàng này thay đổi thói quen sang ăn burger hay khoai tây chiên cũng không hề đơn giản.

Tiết lộ gây sốc về "bản chất" thực sự của những món ăn: Đừng tin 100% điều bạn thấy trên thực đơn nhà hàng, tôm hùm, thịt cừu hảo hạng chưa chắc đã là thật

Tiết lộ gây sốc về "bản chất" thực sự của những món ăn: Đừng tin 100% điều bạn thấy trên thực đơn nhà hàng, tôm hùm, thịt cừu hảo hạng chưa chắc đã là thật

07/02/2020 20:11

Joanna Blythman là một nhà báo điều tra và cây bút ẩm thực của năm 2018 tại Anh. Cô đã điều tra, tìm hiểu về ngành công nghiệp thực phẩm, xem xét các nhà hàng trong hơn 30 năm. Dưới đây là chia sẻ của Joanna về "bản chất thực sự" của những món ăn đắt tiền trong nhà hàng khiến nhiều người bất ngờ.

Động thái bất ngờ của loạt nhà hàng Hà Nội trước "cơn bão" virus corona

Động thái bất ngờ của loạt nhà hàng Hà Nội trước "cơn bão" virus corona

31/01/2020 08:41

Một chuỗi nhà hàng Pizza quyết định tặng 5.000 chiếc khẩu trang, hay nhân viên tại một cửa hàng đồ uống ở Hà Nội cũng đã đeo khẩu trang khi làm việc nhằm phòng bệnh do virus corona gây ra.

Ở độ tuổi 30, chàng trai này quyết định từ bỏ công việc hàng đầu phố Wall để xây dựng nên đế chế đồ ăn nhanh hàng đầu nước Úc

Ở độ tuổi 30, chàng trai này quyết định từ bỏ công việc hàng đầu phố Wall để xây dựng nên đế chế đồ ăn nhanh hàng đầu nước Úc

09/12/2019 08:53

Năm 30 tuổi, Steven Marks, chàng trai trẻ đến từ Hoa Kỳ, đã từ bỏ cuộc sống xa hoa ở quảng trường Sloane và công việc tại sàn giao dịch London để tới Úc khởi nghiệp.

Chững lại sau thời tăng trưởng nóng, Golden Gate thêm chuỗi Grill & Bar phong cách Mỹ, khai thác nhóm khách văn phòng

Chững lại sau thời tăng trưởng nóng, Golden Gate thêm chuỗi Grill & Bar phong cách Mỹ, khai thác nhóm khách văn phòng

08/12/2019 10:40

Đối tượng chủ yếu của Chili’s là nhóm khách hàng có thu nhập khá, nhân viên công sở và nhóm đối tượng gia đình, theo Golden Gate: đây cũng chính là phân khúc còn chưa được tiếp cận triệt để bởi còn nhiều rào cản trong loại hình nhà hàng, cách phục vụ cũng như tiềm lực của các thương hiệu F&B tại Việt Nam.

Sau những thành công ngoài mong đợi với Thế giới Di động, Golden Gate, Mekong Capital đang quá tự tin vào việc F88, Pharmacity cũng sẽ tăng trưởng đột phá?

Sau những thành công ngoài mong đợi với Thế giới Di động, Golden Gate, Mekong Capital đang quá tự tin vào việc F88, Pharmacity cũng sẽ tăng trưởng đột phá?

21/11/2019 11:26

Trong 2-3 năm tới, nếu đạt được những kế hoạch kinh doanh trông giống như “nhiệm vụ bất khả thi” thì F88 hay Pharmacity hoàn toàn có thể là những doanh nghiệp tỷ đô tiếp theo.

Cuộc chiến mặt bằng F&B nhìn từ câu chuyện Món Huế đóng cửa: Bất kể vị trí có đẹp bao nhiêu, khách đông như thế nào nhưng lại 'quên mất' bài toán lợi nhuận thì cũng “Fail”

Cuộc chiến mặt bằng F&B nhìn từ câu chuyện Món Huế đóng cửa: Bất kể vị trí có đẹp bao nhiêu, khách đông như thế nào nhưng lại 'quên mất' bài toán lợi nhuận thì cũng “Fail”

06/11/2019 10:42

Trước xu thế phát triển của lĩnh vực F&B rất nhiều đơn vị cố lấy cho được mặt bằng đẹp và sẵn sàng trả giá mặt bằng rất cao nhưng lại quên đi bài toán về lợi nhuận….

Được Jack Ma nếm thử, kẹo mút vị… lẩu cay Trùng Khánh cháy hàng trong một nốt nhạc, dân mạng đua nhau săn lùng với giá 100 nghìn/chiếc!

Được Jack Ma nếm thử, kẹo mút vị… lẩu cay Trùng Khánh cháy hàng trong một nốt nhạc, dân mạng đua nhau săn lùng với giá 100 nghìn/chiếc!

28/10/2019 15:00

Chuỗi nhà hàng lẩu Trung Khánh có tên Peijie là chủ nhân của loại đồ ăn vặt mới lạ trên. Được biết, kẹo mút vị lẩu cay của họ có ba hương vị, từ cay nhẹ, trung bình đến siêu cay.

Nhà cung cấp nói gì khi Món Huế nợ khủng rồi lặn biệt tăm?

Nhà cung cấp nói gì khi Món Huế nợ khủng rồi lặn biệt tăm?

22/10/2019 20:49

Dù đã ký cam kết thanh toán công nợ nhưng sau đó không lâu Công ty TNHH Nhà hàng Món Huế lại trốn biệt, cắt liên lạc với các nhà cung cấp thực phẩm.

Trở lên trên