Có nên đun nóng thịt, cá hộp trước khi ăn để ngừa ngộ độc Botulinum?
Một số người lo lắng trước nguy cơ ngộ độc thực phẩm nên khi ăn đồ hộp như cá hộp, thịt hộp thường đun kỹ lại. Chuyên gia nói gì về phương pháp ngừa ngộ độc Botulinum này?
- 27-05-2023Nhận biết triệu chứng nhiễm độc và những thực phẩm có nguy cơ chứa độc tố Botulinum theo khuyến cáo của WHO
- 27-05-2023Đây là thói quen bảo quản thịt, cá tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc botulinum rất lớn
- 22-05-20234 nhóm thực phẩm dễ gây ngộ độc Botulinum được WHO cảnh báo, toàn món quen thuộc với người Việt
Có nên đun nóng thịt, cá hộp trước khi ăn để ngừa ngộ độc Botulinum?
Tiền phong
Theo Tiền phong
Copy link
Link bài gốc
Lấy link!
https://tienphong.vn/co-nen-dun-nong-thit-ca-hop-truoc-khi-an-de-ngua-ngo-doc-botulinum-post1538707.tpo