TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mời độc giả gửi câu hỏi cho livestream CHUYỆN KHÓ CÓ BÁC SĨ

24-10-2021 - 09:22 AM | Sống

Mời độc giả gửi câu hỏi cho livestream CHUYỆN KHÓ CÓ BÁC SĨ

Chương trình sắp tới có chủ đề "CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN NGƯỜI CAO TUỔI MÙA DỊCH", với mong muốn giúp độc giả hiểu hơn về dấu hiệu của vấn đề sức khỏe tâm thần và các biện pháp phòng, chống hiệu quả.

Đại dịch Covid-19 đã và đang tác động trực tiếp đến đời sống vật chất và tinh thần của toàn xã hội. Trong khi những người trẻ như chúng ta vẫn có đủ sức khỏe để tập luyện, tự tìm cách tạo niềm vui cho bản thân để "sống chung" với dịch (đặc biệt trong giai đoạn giãn cách xã hội) thì người cao tuổi lại dễ rơi vào tình trạng trầm cảm, rối loạn lo âu... dẫn đến một loạt những vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe như mất ngủ, tăng huyết áp.

Trước thực trạng này, Soha.vn phối hợp cùng Kingpro tổ chức một chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề "CHĂM SÓC SỨC KHỎE TÂM THẦN NGƯỜI CAO TUỔI MÙA DỊCH", với mong muốn giúp độc giả hiểu hơn về dấu hiệu của vấn đề sức khỏe tâm thần và các biện pháp phòng, chống hiệu quả.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 14h00 ngày 25/10/2021 trên fanpage Soha.vn và website Soha.vn, với sự tham gia của PGS. Tiến Sĩ Hồ Thị Kim Thanh - Giám đốc Trung tâm Y học gia đình và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội.

Ngay từ lúc này, quý độc giả có thể gửi câu hỏi cho chuyên gia TẠI ĐÂY.

Trân trọng kính mời quý độc giả đón xem chương trình.

Mời độc giả gửi câu hỏi cho livestream CHUYỆN KHÓ CÓ BÁC SĨ - Ảnh 1.

Theo PV

Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên