MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

NHNN chấp thuận cho Ngân hàng Bản Việt đổi tên từ Viet Capital Bank thành BVBank

30-05-2023 - 16:02 PM | Tài chính - ngân hàng

NHNN chấp thuận cho Ngân hàng Bản Việt đổi tên từ Viet Capital Bank thành BVBank

Ngân hàng Bản Việt vừa được Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam chấp thuận sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh từ Viet Capital Bank thành BVBank.

Cụ thể, ngày 26/5/2023, Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam ban hành quyết định số 1001/QĐ-NHNN về việc “Sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh quy định tại Giấy phép hoạt động số 0025/NH-GP ngày 22/8/1992 của Thống đốc Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam cấp cho Ngân hàng Thương mại cổ phần Bản Việt như sau:  “- Tên viết tắt bằng tiếng Anh: BVBank”.

Như vậy, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, BVBank sẽ trở thành tên viết tắt tiếng Anh chính thức thay cho Viet Capital Bank trước đây.

Theo lãnh đạo Ngân hàng Bản Việt, việc thay đổi tên viết tắt mới BVBank hoàn toàn phù hợp với tiêu chí ngắn gọn, dễ gọi, dễ nhớ, tạo sự thuận tiện trong việc gọi tên khi giao dịch với ngân hàng của khách hàng, đúng như định hướng “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” mà Ngân hàng đang theo đuổi. Đây cũng chính là bước tiến mới để BVBank đến gần khách hàng hơn, tạo ra thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ, tiện ích tốt hơn nữa dành cho khách hàng.

"Trong thời gian tới, BVBank sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động xây dựng thương hiệu BVBank để đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu cũng như mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ" - lãnh đạo Ngân hàng Bản Việt nói.

Như vậy, Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng thứ hai sau Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt được đổi tên viết tắt trong thời gian gần đây.

Cách đây 2 tuần, ngày 15/5, LienVietPostBank được chấp thuận đổi tên thành LPBank và nhà băng này cũng đã chính thức triển khai nhận diện thương hiệu mới kể từ cuối tuần trước.

Thanh Bình

Nhịp sống thị trường

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên