MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phiên tòa xét xử vụ ly hôn của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên tiếp tục bị hoãn đến 27/3

01-03-2019 - 15:27 PM | Doanh nghiệp

Theo đó, hội đồng xét xử yêu cầu các bên cung cấp thêm chứng cứ liên quan đến khoản tiền 2.102 tỷ trong yêu cầu phản tố của ông Vũ.

Trong phiên tòa ngày hôm nay 1/3, vấn đề duy nhất được đề cập chính là vấn đề liên quan đến khoản tiền hơn 2.000 tỷ bị biến mất.

Về khoản tiền này, đại diện ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho biết họ có yêu cầu phản tố.

"Chúng tôi trình bày rất rõ trong đó có nói đây là khoản tiền được ông Vũ yêu cầu phản tố trước đó. Sau đó có rút do chưa xác minh được các khoản tiền đó. Vào năm 2018 có thông tin xác minh từ 3 ngân hàng Eximbank, BIDV và Vietcombank các khoản tiền, vàng ngoại tệ xác minh là con số rõ ràng. Trong các phiên xử, hai bên trả lời các câu hỏi về số tiền này, có chi tiêu vào việc gì không và nằm trong tài khoản cá nhân của nguyên đơn, chỉ có nguyên đơn rút chứ không ai khác", luật sư của ông Vũ nói.

Người này nói thêm yêu cầu phản tố về khoản tiền này chưa bao giờ đình chỉ và ông Vũ đã nộp tiền tạm ứng án phí cho khoản tiền này.

Vì chưa đủ thông tin nên hội đồng xét xử yêu cầu cả 2 bên cung cấp thêm chứng cứ liên quan đến khoản tiền 2.102 tỷ trong yêu cầu phản tố của ông Vũ.

Phiên tòa được tiếp tục xét xử vào 27/3.

Theo PV

Trí thức trẻ

Trở lên trên