MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Phở

Phở và Gỏi cuốn của Việt Nam lọt tốp 30 món ăn ngon nhất thế giới

Phở và Gỏi cuốn của Việt Nam lọt tốp 30 món ăn ngon nhất thế giới

09/10/2017 17:19

Theo khảo sát mới nhất của CNN vừa được công bố, Phở và Gỏi cuốn của Việt Nam nằm trong danh sách ​30 món ăn ngon nhất thế giới.

CNN "lên list" 10 món ăn đường phố siêu phổ biến lại ngon nức tiếng của Việt Nam

CNN "lên list" 10 món ăn đường phố siêu phổ biến lại ngon nức tiếng của Việt Nam

11/07/2017 08:55

Trong danh sách này, bạn sẽ bắt gặp những món ăn siêu quen thuộc như phở, bún chả hay cà phê trứng.

​Vận hành thử quảng trường đi bộ đầu tiên tại TP.HCM

​Vận hành thử quảng trường đi bộ đầu tiên tại TP.HCM

26/03/2015 15:05

Dự án nâng cấp, cải tạo đường Nguyễn Huệ dự kiến sẽ được vận hành thử nghiệm tổng thể từ ngày 15 đến 20-4.

10 tuyến phố đắt đỏ nhất thế giới

10 tuyến phố đắt đỏ nhất thế giới

14/08/2014 10:41

Những khu phố đắt đỏ nhất thế giới dường như có tất cả mọi thứ, từ những cửa hàng đẹp mắt, khu mua sắm hạng sang thậm chí là bãi biển cát trắng tuyệt đẹp...

Điểm danh những món ăn Việt được ‘xuất ngoại’

Điểm danh những món ăn Việt được ‘xuất ngoại’

16/06/2014 21:00

Phở, bánh mỳ kẹp là những món ăn Việt có thương hiệu và được ưa thích tại Mỹ, Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bán bát phở quá 5.000 đồng ở Sầm Sơn bị phạt 12,5 triệu đồng

Bán bát phở quá 5.000 đồng ở Sầm Sơn bị phạt 12,5 triệu đồng

21/05/2014 17:03

Một nhà hàng bán vượt giá mỗi bát phở 5.000 đồng/bát đã bị chính quyền địa phương xử phạt hành chính.

Phở 24 ở Melbourne: Phở hay Phở ăn liền?

Phở 24 ở Melbourne: Phở hay Phở ăn liền?

11/02/2014 11:25

"Dường như Phở 24 đã đánh giá thấp gu ẩm thực của người Melbourne, một thành phố đa văn hóa, đa sắc tộc và đa dạng về ẩm thực".

150 năm vịt quay Bắc Kinh, bại vì đâu?

150 năm vịt quay Bắc Kinh, bại vì đâu?

09/11/2013 08:20

Nhân bản được biển hiệu, không nhân bản được nghệ nhân.

Khỏi cần thịt hay xương, 'bột siêu ngọt' khiến nước phở ngọt lừ

Khỏi cần thịt hay xương, 'bột siêu ngọt' khiến nước phở ngọt lừ

14/06/2013 10:34

Hiện nay xuất hiện một loại gia vị đang được nhiều quán ăn bình dân ở TP.HCM cho vào nước lèo nấu hủ tíu, mì, phở, lẩu… để tạo cảm giác ngon, ngọt gấp nhiều lần mà không cần thịt hay xương.

Trở lên trên