MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phương Oanh lộ diện sau khi xác nhận mang song thai, tiết lộ sức khỏe hiện tại hậu ốm nghén nặng phải hoãn cưới

04-11-2023 - 14:35 PM | Lifestyle

Phương Oanh lộ diện sau khi xác nhận mang song thai, tiết lộ sức khỏe hiện tại hậu ốm nghén nặng phải hoãn cưới

Phương Oanh chia sẻ hiện tại đang cố gắng ăn uống, bổ sung nhiều dinh dưỡng để chống chọi với cơn nghén.

Tối 3/11, trên trang cá nhân, Phương Oanh đăng tải hình ảnh mới và có chia sẻ về sức khỏe hiện tại. Lộ diện sau khi xác nhận mang song thai, nữ diễn viên gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ. Kèm theo đó, Phương Oanh cập nhật thực đơn cho giai đoạn đầu của thai kỳ. Hiện tại, nữ diễn viên chú trọng các thực phẩm giàu chất xơ để bổ sung nhiều dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, Phương Oanh cũng chia sẻ có sự thay đổi sau khi mang thai. Theo đó, bà xã Shark Bình mỗi ngày ăn 6 bữa và "trộm vía" không bị chán ăn. "Ngày 6 bữa cơ cả nhà. Cũng may là Oanh không bị chán ăn, cũng không bị thèm ăn gì nhiều, cứ đói là ăn ít một, ăn rả rích cả ngày để có sức chống chọi với những cơn nghén vật" , Phương Oanh tiết lộ.

Phương Oanh lộ diện sau khi xác nhận mang song thai, tiết lộ sức khỏe hiện tại hậu ốm nghén nặng phải hoãn cưới - Ảnh 1.

Phương Oanh lộ diện hậu xác nhận mang song thai

Vào tháng 7/2023, Phương Oanh và Shark Bình đã tổ chức lễ ăn hỏi sau thời gian dài yêu đương. Cặp đôi đã lên kế hoạch dự định làm tiệc cưới vào ngày 11/11 trên một du thuyền ở Hạ Long (Quảng Ninh). Tuy nhiên, đám cưới phải hoãn lại vì lý do sức khỏe của Phương Oanh sau khi mang thai không đảm bảo.

Theo đó, nữ diễn viên bị ốm nghén nặng, cơ thể mệt mỏi nên hạn chế đi lại, chỉ ở nhà dưỡng thai. Cặp đôi đã quyết định dời ngày trọng đại đến khi hai con chào đời cứng cáp. Phương Oanh và Shark Bình cũng mong muốn trong đám cưới có sự xuất hiện của cả hai nhóc tỳ. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị chỉn chu cho ngày vui.

Phương Oanh lộ diện sau khi xác nhận mang song thai, tiết lộ sức khỏe hiện tại hậu ốm nghén nặng phải hoãn cưới - Ảnh 2.

Phương Oanh cố gắng điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, giàu chất xơ để bổ sung nhiều dinh dưỡng cho bản thân và em bé

Phương Oanh lộ diện sau khi xác nhận mang song thai, tiết lộ sức khỏe hiện tại hậu ốm nghén nặng phải hoãn cưới - Ảnh 3.

Để đảm bảo sức khỏe mẹ bầu, Shark Bình và Phương Oanh cũng đã quyết định hoãn cưới

Theo Liên Hoa

Phụ Nữ Mới

Trở lên trên