TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quan điểm của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc cấp dưỡng cho 4 người con

06-08-2018 - 08:55 AM | Doanh nghiệp

Quan điểm của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc cấp dưỡng cho 4 người con

2 vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đạt được thỏa thuận về việc cấp dưỡng cho 4 người con chung.

Ngày 3/8, buổi hòa giải tại Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vụ án ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) đã diễn ra.

Tuy nhiên, bà Thảo và ông Vũ chỉ đạt thoả thuận được việc thuận tình ly hôn. Còn việc cấp dưỡng đối với 4 người con chung của 2 ông bà không đạt được.

Về phía bà Thảo, bà yêu cầu được nuôi dưỡng 04 người con chung và yêu cầu ông Vũ cấp dưỡng nuôi con đối với mỗi người con là 5% số cổ phần của ông Vũ, 4 người con là 20% số cổ phần của ông Vũ.

Trong khi đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại bày tỏ muốn nuôi dưỡng 4 người con chung và không yêu cầu bà Thảo cấp dưỡng nuôi con.

Ông Vũ cho biết, ông tôn trọng nguyện vọng của các con. Nếu các con muốn sống với mẹ và nếu Tòa án phán quyết giao cho bà Thảo nuôi dưỡng 4 người con chung, ông Vũ cấp dưỡng mỗi người con là 5% số cổ tức của ông Vũ, tương đương 20%. Việc cấp dưỡng này kéo dài cho đến khi các người con chung của 2 ông bà đã thành niên tốt nghiệp xong đại học.

Dự kiến, TAND TP HCM mở phiên xử vụ ly hôn này vào tháng 9 tới để đưa ra phán quyết cuối cùng.

Theo Pha Lê

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên