MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường

24-03-2023 - 08:53 AM | Đời sống

Huyền Baby, Phương Khánh, Emily,... cùng nhiều sao Việt thân thiết với cô dâu Linh Rin đã lên đồ dự đám cưới ở Philippines.

Huyền Baby, Phương Khánh, Emily,... cùng nhiều sao Việt thân thiết với cô dâu Linh Rin đã lên đồ dự đám cưới ở Philippines.

Tối ngày 23/3, dàn sao Việt đồng loạt khoe ảnh lên đồ đến chúc mừng Phillip Nguyễn và Linh Rin trong đám cưới tại Manila, Philippines. Những người bạn thân thiết với cô dâu như: Hạnh Sino, Emily, Huyền Baby,... đã có mặt tại địa điểm cưới từ sớm. Nếu như Huyền Baby chọn chiếc váy hồng ngọt ngào thì Emily diện áo dài thướt tha. Đặc biệt, Diệp Linh Châu cho biết rất xúc động vì được trực tiếp tham dự từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn ở nhà thờ.

Là thành viên trong hội bạn hào môn của Linh Rin, Hoa hậu Phương Khánh cũng diện chiếc đầm màu hồng đúng yêu cầu của cặp đôi. Phu nhân hào môn Hà Tăng chọn một chiếc váy cắt xẻ tinh tế để đến chung vui cùng em chồng và em dâu. Chị gái Phillip Nguyễn đã diện lễ phục thanh lịch và lộ diện cùng con gái.

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 1.

Linh Rin và Phillip Nguyễn tổ chức đám cưới ở nhà thờ trước khi chiêu đãi quan khách ở một khách sạn sang trọng

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 2.

Hà Tăng đứng hàng đầu khi dự cưới Phillip Nguyễn. Phu nhân hào môn khoe visual nổi bật và vai trần gợi cảm

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 3.

Chị gái của Philllip Nguyễn xuất hiện cùng con gái

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 4.

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 5.

Hoa hậu Phương Khánh chuẩn bị 2 chiếc đầm hồng đúng như yêu cầu của cô dâu - chú rể 

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 6.

Emily là một trong những khách mời hiếm hoi diện áo dài dự đám cưới ở Philippines

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 7.

Huyền Baby khoe nhan sắc thăng hạng, cô giữ vai trò mẹ đỡ đầu cho những nhóc tỳ sau này của vợ chồng Linh Rin

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 8.

Hạnh Sino khoe một góc bàn ăn trong tiệc tối

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 9.

Diệp Linh Châu xúc động khi được tham dự hôn lễ tại nhà thờ của Linh Rin - Phillip Nguyễn

Ảnh: FBNV 

Người cha Trung Quốc tặng con trai 20 cuốn sổ đỏ để dễ lấy vợ: Hào phóng hay khoe khoang?

Theo Hạ Anh

Thể thao văn hoá

Trở lên trên