MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vn-Index chỉ còn 497,25 điểm

| | Thị trường chứng khoán

Kết thúc giao dịch đợt 1, Vn-Index đã rớt khỏi mốc 500 điểm. Nhiều người cho rằng chứng khoán đã rớt đến đáy của nó nhưng Vn-Index vẫn rớt mỗi ngày. Vậy đâu mới là đáy?

Kết thúc giao dịch đợt 1, Vn-Index giảm thêm 23,82 điểm (tương đương 4,57%) xuống 497,25 điểm.

Giao dịch toàn thị trường đạt 2,785 triệu đơn vị khớp lệnh trị giá 120,02 tỷ đồng.

Phiên hôm nay trên sàn Tp.HCM vẫn tiếp tục khủng hoảng giá sàn với khoảng 90% mã.

Lượng mua vào đã được cải thiện so với phiên hôm qua, nhưng dư mua vẫn thưa thớt trong khi dư bán ngập sàn.

Ngay phiên mở cửa, toàn bảng chứng khoán trực tuyến đã dày đặc lệnh ATO, kéo Vn-Index giảm mạnh.
 
Trong tổng số 153 mã chứng khoán niêm yết trên sàn, chỉ có 2 mã đứng giá là VTB của Điện tử Tân Bình và HMC của CTCP Kim khí TPHCM, 7 mã không có giao dịch còn lại 144 mã tiếp tục giảm giá.
 
Bên sàn Hà Nội, Hastc-Index cũng đang giảm 11,86 điểm xuống 166,7 điểm. Giao dịch đang đạt 2,34 triệu đơn vị trị giá 93 tỷ đồng.
 
Đến thời điểm này, có thể khẳng định "liệu pháp" SCIC đã chính thức mờ nhạt, nếu không nói là thất bại. Vậy thị trường sẽ tự điều chỉnh hay phải cần tới những hỗ trợ mới?
 
Thanh Tú

thanhtu

Trở lên trên