TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thông báo từ cuộc thi viết TÔI MẤT TIỀN

Thông báo từ cuộc thi viết TÔI MẤT TIỀN

Lượng bài dự thi vẫn còn rất nhiều bài chưa được duyệt, đăng. Chúng tôi xin phép kéo dài cuộc thi đến hết tháng 3/2019 để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho tất cả những người tham gia thi viết.

Ban biên tập Kênh thông tin tài chính-chứng khoán CafeF và báo Trí thức trẻ xin trân trọng cảm ơn các nhà đầu tư, độc giả đã ủng hộ cho cuộc thi viết TÔI MẤT TIỀN.

Sau khi cuộc thi viết phát động, chỉ trong vòng 1 tháng, chúng tôi nhận được hơn 300 bài dự thi của các nhà đầu tư, độc giả khắp cả nước. Đây là một niềm vinh dự lớn cho chúng tôi.

Câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất là: Sao lại đặt tên cuộc thi viết là TÔI MẤT TIỀN thế? Sao không phải là chia sẻ những câu chuyện thành công mà lại là những câu chuyện thất bại?...Và, câu trả lời của chúng tôi là: thuốc đắng mới dã được tật. Tự mình nhìn vào những khoản đầu tư thất bại của mình, soi mình vào những thất bại của người khác thì nhà đầu tư sẽ lớn nhanh hơn là học những thành công vốn dĩ quá khó để đạt được của người khác.

Nhưng cũng vì tên gọi TÔI MẤT TIỀN nên trong giai đoạn tết Kỷ Hợi, ban tổ chức cuộc thi đã quyết định lựa chọn một số bài phù hợp và đăng với tag TÔI ĐẦU TƯ thay vì TÔI MẤT TIỀN. Lượng bài đăng cũng ít hơn bình thường.

Trong giai đoạn Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, chúng tôi cũng đã họp bàn và ra quyết định tránh đăng vào những ngày sự kiện quá nóng để đảm bảo quyền lợi cho những người tham gia dự thi.

Chính bởi những lý do kể trên, lượng bài dự thi vẫn còn rất nhiều bài chưa được duyệt, đăng. Chúng tôi xin phép kéo dài cuộc thi đến hết tháng 3/2019 để đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho tất cả những người tham gia thi viết.

Chúng tôi cũng xin trả lời thêm thắc mắc nhiều nhà đầu tư hỏi là: "Nếu bài được đăng nhưng không được xét duyệt giải thì có được hưởng quyền lợi nhuận bút không?": Có. Chúng tôi sẽ chấm nhuận bút theo quy định của kênh và gửi phần nhuận bút này qua tài khoản mà quý nhà đầu tư cung cấp. Việc này được tiến hành sau khi ban biên tập trao giải thưởng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý độc giả, nhà đầu tư và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm theo dõi cuộc thi của mọi người.

BBT

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên