MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công bố giải thưởng cuộc thi viết TÔI MẤT TIỀN

Ban tổ chức cuộc thi xin chân thành cảm ơn tất cả những nhà đầu tư đã gửi bài viết, dù được chọn đăng hay không, dù có giải thưởng hay không, sự nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của quý nhà đầu tư là sự đóng góp lớn cho thị trường chứng khoán.

Độ hơn 10 năm về trước, tôi từng nghe nhiều tiếng vui ca của nhà đầu tư. Có người, chỉ có con số 0 về kiến thức đầu tư, doanh nghiệp, thị trường chứng khoán nhưng vẫn có thể thành công với thị trường chứng khoán. Chỉ cần khoẻ chân, khoẻ tay, giỏi lách là tranh được trên bàn đặt lệnh và lệnh khớp, có tiền, có quyền cho là mình giỏi. Lúc đó, tôi cũng thấy họ giỏi. Ít nhất là hơn tôi, không mua được cổ phiếu để ăn theo sóng thần "mua gì cũng x2, x3 tài khoản".

Thời gian này, có nhiều người viết cho tôi những bài trải nghiệm TÔI MẤT TIỀN. Những lần vào lệnh sai lầm, mất tiền đã giúp các nhà đầu tư cả lâu năm lẫn mới gia nhập thị trường lớn dần lên. Họ đem những sai lầm đầu tư của họ ra kể để những nhà đầu tư khác không phải chịu nhiều nỗi đau mất tiền như họ đã từng.

Cuộc thi viết TÔI MẤT TIỀN do Kênh thông tin Tài chính chứng khoán CafeF kết hợp cùng báo Trí Thức trẻ tổ chức đã kết thúc sau 3 tháng khởi động. Tổng lượng bài ban biên tập nhận được từ các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán lên đến hơn 300 bài. Tính đến 31/3/2019, ban tổ chức đã đọc, duyệt, xuất bản được 90 bài tương ứng hơn 90 kinh nghiệm được rút ra từ những đồng tiền xương máu của nhà đầu tư để chia sẻ cho thị trường chứng khoán Việt.

Ban tổ chức cuộc thi xin chân thành cảm ơn tất cả những nhà đầu tư đã gửi bài viết, dù được chọn đăng hay không, dù có giải thưởng hay không, sự nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm của quý nhà đầu tư là sự đóng góp lớn cho thị trường chứng khoán.

Chúng tôi xin công bố danh sách các bài viết đoạt giải theo các tiêu chí đề ra ban đầu của ban tổ chức:

- Tác phẩm được bạn đọc yêu thích nhất trị giá 5.000.000 đồng thuộc về tác giả Võ Văn Đạt với bài viết Lướt sóng bị kẹp T+3, tham lam để rồi mất tiền. Tác phẩm đạt like+share lên đến 4.330 lượt.

- Tác phẩm xuất sắc nhất trị giá 5.000.000 đồng thuộc về tác giả Hoàng Minh Anh với bài viết Tôi đã từng ALL IN vào cổ phiếu HSG như thế nào? 

-5 tác phẩm đạt giải khuyến khích do độc giả bình chọn trị giá 2.000.000 đồng mỗi giải gồm:

+Nhiều lần cháy tài khoản, tôi nghiệm ra rằng bản lĩnh nhà đầutư sẽ lộ diện trong sai lầm của tác giả Nguyễn Đức Lợi

Tôi là một 'chết đơ' của tác giả Phạm Thị Mai

Những lần từ bỏ chứng khoán đúng đáy của tôi của tác giả Lê Đức Thắng

Đừng nhìn vào giá trị sổ sách của cổ phiếu của tác giả Lê Phương Hải

Thất bại, thua lỗ, mất tiền là một điều tốt của tác giả Vũ Nguyễn Đăng Khoa

-5 tác phẩm đạt giải khuyến khích trị giá 2.000.000 đồng mỗi giải gồm:

+Một bước sai lầm, 7 năm trả nợ trong cơn tuyệt vọng của tác giả Đặng Trần Phục

+Cổ phiếu YEAH 1 và TÔI của tác giả Hải An

+Con người cần ký ức nhưng thị trường chứng khoán thì không của tác giả Hồ Ngọc Phương Trầm

+Chuyện những người công nhân mất ruộng vì chứng khoán của tác giả Nguyễn Thị Hoài

+Bài học bình quân giá xuống cổ phiếu HAG của tôi của tác giả Nguyễn Thành Long

Chúng tôi kính mời tất cả các tác giả và những nhà đầu tư quan tâm đến dự buổi lễ Giao lưu, Tổng kết cuộc thi viết TÔI MẤT TIỀN vào hồi 9h30 ngày 20/4/2019 tại Phòng họp VIP- Công ty cổ phần VCCorp-Tầng 19, toà nhà CenterBuilding, Số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại buổi giao lưu tổng kết, chúng tôi cũng xin tổng hợp lại những kinh nghiệm đầu tư hơn 300 tác giả đã chia sẻ qua các bài viết, cùng thảo luận, đúc rút cho mình những kinh nghiệm để đầu tư đạt nhiều thành quả hơn.

Những bài viết khác không đạt giải vẫn được nhận nhuận bút của ban biên tập theo khung nhuận bút. Chúng tôi xin được chuyển trả phần nhuận bút này trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn các tác giả, độc giả!

Ban biên tập

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên