MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TPBank đưa "Ngân hàng tương lai" đến sự kiện Nex Music Festival

07-05-2018 - 11:19 AM | Tài chính - ngân hàng

Không cần tới chi nhánh ngân hàng vẫn đăng ký và nhận được thẻ ATM ngay tức thì, không cần đem theo ví chỉ cần dùng ứng dụng scan mã QR Code là có thể "mua cả thế giới", TPBank đã gây ấn tượng mạnh trong không gian sự kiện Nex Music Festival 2018.

TPBank đưa Ngân hàng tương lai đến sự kiện Nex Music Festival - Ảnh 1.

Bên cạnh một đêm nhạc EDM sôi động và mãn nhãn với hiệu ứng hình ảnh 3D, sân khấu khổng lồ và những DJ với tài chơi nhạc kéo cảm xúc của khán giả liên tục thăng hoa, nhà tài trợ công nghệ TPBank đã góp phần đem đến sự kiện hơi thở của công nghệ check in 4.0.

Check in vào cửa nhanh chóng bằng mã QR Code trên ứng dụng TPBank QuickPay, đây là giải pháp giúp bạn không phải đeo những chiếc vòng check in có phần vướng víu.

TPBank đưa Ngân hàng tương lai đến sự kiện Nex Music Festival - Ảnh 2.

Tại Booth của TPBank sẽ có 4 khu vực giúp những bạn trẻ có những trải nghiệm trực quan về ngân hàng số 4.0 tại TPBank

TPBank đưa Ngân hàng tương lai đến sự kiện Nex Music Festival - Ảnh 3.

Khu vực trải nghiệm LiveBank, tự động ngân hàng 24/7 có thể phát hành thẻ ATM ngay tức thì, nộp/ rút tiền bằng CMND, hộ chiếu, thẻ ATM, mở/ tất toán tiết kiệm điện tử trong bất cứ thời gian nào. Nhắc lại, bất cứ khi nào bạn cùng có thể giao dịch ngân hàng với LiveBank.

TPBank đưa Ngân hàng tương lai đến sự kiện Nex Music Festival - Ảnh 4.

Đây là chiếc thẻ ATM eCounter của TPBank, chiếc thẻ này đang được TPBank phát hành miễn phí, thẻ ATM của TPBank cũng được miễn phí rút tiền tại toàn bộ ngân hàng ngoại mạng tại Việt Nam.

TPBank đưa Ngân hàng tương lai đến sự kiện Nex Music Festival - Ảnh 5.

Thanh toán ngay tức thì bằng mã QR Code, trong thời đại 4.0 khách hàng có thể scan mã QR bằng ứng dụng QuickPay để trả tiền mua hàng, đồng thời có thể scan mã QR Code của nhau để chia từng đồng tiền lẻ nhỏ nhất.

TPBank đưa Ngân hàng tương lai đến sự kiện Nex Music Festival - Ảnh 6.

Nhân viên TPBank giới thiệu về máy mPOS - máy quét thẻ thanh toán di động, nhỏ gọn và đầy đủ tính năng không khác gì những máy POS truyền thống, rất phù hợp với những bạn đang kinh doanh nhỏ

Trải nghiệm tính năng phát hành thẻ ATM tại chỗ ngay lập tức trên máy LiveBank

A.D

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên