MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Trọn bộ ảnh Hyundai Sonata 2024 lần đầu trưng bày, hãng công bố động cơ nhưng lại giấu thông số quan trọng

01-04-2023 - 20:30 PM | Thị trường

Hyundai Sonata 2024 vừa được công bố thêm thông tin về động cơ, nhưng vẫn giấu thông số công suất và mô-men xoắn.

Vài ngày sau khi hé lộ Sonata 2024, Hyundai tiếp tục công bố thêm thông số của mẫu xe này tại triển lãm Seoul Mobility Show 2023.

Cụ thể, Sonata 2024 có các tùy chọn động cơ: 2.5L hút khí tự nhiên, 2.5L tăng áp và 2.0L hybrid, nhưng thông số công suất và mô-men xoắn vẫn được giấu kín. Bản 2.5L tăng áp có vẻ là mạnh nhất và được giữ độc quyền cho cấu hình N-Line. Bản hybrid thì có "vũ khí" riêng là lẫy chuyển số và phanh tái sinh năng lượng để tăng quãng đường vận hành.

Trọn bộ ảnh Hyundai Sonata 2024 lần đầu trưng bày, hãng công bố động cơ nhưng lại giấu thông số quan trọng - Ảnh 2.

Sau ngày ra mắt tại Hàn Quốc, Hyundai Sonata sẽ đến tại các thị trường phương Tây vào tháng tư.

Thiết kế của Hyundai Sonata 2024 lột xác hoàn toàn so với người tiền nhiệm với ngôn ngữ "Thể thao gợi cảm" mới nhất. Đầu xe trang bị dải đèn LED ban ngày giống Kona/Stargazer, tản nhiệt rộng hơn, đèn pha chính ẩn vào hốc gió hai bên và hốc gió trung tâm hầm hố. Khu vực đuôi xe xuất hiện đèn hậu hình chữ H cũng là yếu tố hoàn toàn mới.

Khách hàng chọn cấu hình N-Line phong cách thể thao sẽ được cung cấp tản nhiệt trước lớn hơn, mâm 19 inch độc quyền, cánh gió sau ấn tượng hơn và ống xả kép.

Trọn bộ ảnh Hyundai Sonata 2024 lần đầu trưng bày, hãng công bố động cơ nhưng lại giấu thông số quan trọng - Ảnh 3.

Nội thất xe trang bị màn cong khổ lớn tạo thành từ cặp màn hình đồng cỡ 12,3 inch, đó là chưa kể tới màn HUD cũng lớn tới 12 inch đặt phía trước.

Dàn 12 loa Bose cao cấp, khóa kỹ thuật số có thể kết nối với điện thoại/đồng hồ thông minh chạy iOS/Android và phần mềm cập nhật từ xa là một số điểm nhấn chính. Toàn bộ cabin cũng đã được nâng cấp khả năng chống ồn.

Một số hình ảnh mới của Hyundai Sonata 2024:

Theo Quang Phong

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên