MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vinh danh top 10 Thương hiệu bền vững nhờ Đổi mới sáng tạo tại Better Choice Awards 2023

03-11-2023 - 13:52 PM | Tài chính - ngân hàng

Vinh danh top 10 Thương hiệu bền vững nhờ Đổi mới sáng tạo tại Better Choice Awards 2023

Với hơn 101,4 nghìn phiếu bầu từ người tiêu dùng, ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM - HDBank là 1 trong 10 doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu bền vững nhờ Đổi mới sáng tạo tại gala trao giải Better Choice Awards 2023

Đây là hạng mục quan trọng nằm trong Innovation Choice Awards của hệ thống Better Choice Awards - giải thưởng mang tầm quốc gia do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư hợp tác cùng Công ty Cổ phần VCCorp đồng tổ chức với mục đích tôn vinh những đổi mới sáng tạo được áp dụng vào thực tế, mang đến lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng với mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt cho cộng đồng. Gala trao giải đã diễn ra vào tối 29/10 vừa qua tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Thương hiệu bền vững nhờ Đổi mới sáng tạo là giải thưởng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Ban tổ chức cho biết, chính người tiêu dùng bầu chọn thương hiệu yêu thích và kết quả hoàn toàn không bị phụ thuộc vào điểm số từ Hội đồng thẩm định chung khảo. Đặc biệt, sân khấu vinh danh top 10 còn có sự xuất hiện của thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư - bà Nguyễn Thị Bích Ngọc lên trao giải.

Danh sách đề cử năm nay có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn, có thời gian hoạt động ở Việt Nam từ 10 năm trở lên như: FPT, Viettel, HDBank, Vinamilk, TH true MILK, Biti's, VNPT, Canifa, MK Smart, Masan Consumer, MoMo, Trung Nguyên… Thông qua đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong phát triển, xây dựng sản phẩm và áp dụng chuyển đổi số, các thương hiệu đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Quốc Huy, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia đánh giá: “Người tiêu dùng là thước đo đánh giá cuối cùng cho thành công của sản phẩm. Nhận được đề cử Better Choice Awards đồng nghĩa với việc sản phẩm của thương hiệu đã được bảo chứng về mặt chất lượng và sự tin dùng bởi các chuyên gia tiêu biểu trong ngành, những nhân vật có tầm ảnh hưởng tích cực trong xã hội và cộng đồng - những người dùng cuối cùng”.

Vinh danh top 10 Thương hiệu bền vững nhờ Đổi mới sáng tạo tại Better Choice Awards 2023 - Ảnh 1.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư - bà Nguyễn Thị Bích Ngọc trao giải Thương hiệu bền vững nhờ Đổi mới sáng tạo cho đại diện HDBank (ngoài cùng bên trái) và 9 đại diện các doanh nghiệp còn lại.

Nhận được hơn 101,4 nghìn phiếu bầu và xếp ở vị trí thứ 7, HDBank vinh dự trở thành 1 trong 10 thương hiệu “quốc dân” được người tiêu dùng Việt tin tưởng, yêu mến. Thời gian vừa qua, ngân hàng đã tăng tốc triển khai số hóa một cách đồng bộ các dự án trọng điểm như: số hóa hành trình khách hàng tại quầy; số hóa hành trình khách hàng trực tuyến với các công nghệ tiên phong như eKYC, eKYC nâng cao tích hợp xác thực qua video call; trợ lý tổng đài ảo (Voice Bot), neo Bank Mobile app, thành lập trung tâm chuyển đổi số độc lập và tổ chức vận hành theo mô hình Agile; xây dựng và ứng dụng thành công quy trình tự động hóa với PRA và Voice AI.

Trước Better Choice Awards 2023, tháng 8 năm 2023 HDBank cũng liên tiếp nhận 3 giải thưởng về chuyển đổi số tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023 (VWAS 2023) và Tạp chí Global Brands (Global Brands Magazine) trao tặng. Vào tháng 9, HDBank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng “Sáng kiến kỹ thuật số” (Digital Innovation) từ ASEAN Business Awards - ABA 2023, sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh và Đầu tư ASEAN (ASEAN BIS) 2023 tại Jakarta (Indonesia).

Đại diện của HDBank cho biết, giải thưởng tại Better Choice Awards là thành quả đáng tự hào cho những nỗ lực của HDBank trong việc tiên phong mang đến những dịch vụ số đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời đại 4.0. Thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp ngân hàng lõi tiên tiến và thúc đẩy sự đổi mới trong các dịch vụ kỹ thuật số, tiếp tục hiện thực hóa mục tiêu trở thành ngân hàng số hạnh phúc.


Ánh Dương

Nhịp sống Thị trường

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên