TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hơn 800 khách hàng tham dự lễ ra mắt Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City

04-10-2016 - 13:30 PM | Tin tức dự án

Hơn 800 khách hàng tham dự lễ ra mắt Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City

Ngày 1/10/2016 vừa qua, sự kiện ra mắt chính thức Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City đã tổ chức tại khách sạn Kim Long, Thành phố Thái Bình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân Thái Bình.

Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City là khu đô thị phức hợp tiên phong tại Thành phố Thái Bình tọa lạc hai bên trục đại lộ Kỳ Đồng kéo dài từ đường Trần Thủ Độ đến Quốc lộ 10 với chiều dài 1,6 km và bề rộng 45m.

Sở hữu những ưu điểm như vị trí đắc địa, pháp lý an toàn, tiềm lực và uy tín của nhà đầu tư, sự đồng hành của các đối tác tin cậy, sản phẩm dự án đa dạng phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, khu đô thị xanh thiết kế và quy hoạch đồng bộ, tiện ích đa dạng, tiến độ thi công thần tốc và chất lượng công trình đảm bảo… không khó để lý giải về sức nóng của Dự án.

Khởi công từ Quý IV năm 2015, đến nay Dự án khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon city và Đại lộ Kỳ Đồng đã thi công đảm bảo chất lượng và hoàn thành vượt mức nhiều hạng mục công trình. Trong đó, đại lộ Kỳ Đồng kéo dài đã thi công hoàn thiện 90% phần nền đường và lớp cấp phối đá dăm loại 2, 90% hệ thống thoát nước mặt đường và 80% lắp dựng giải phân cách giữa; đặc biệt tại các nút giao của dự án đấu nối vào quốc lộ 10 và đường Trần Thủ Độ đã thi công xong nền mặt đường và điện chiếu sáng.

Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon city đã hoàn thành phần san nền đạt 80% khối lượng, các tuyến đường thi công xong phần cát nền K98 và đang tiến hành hoàn thiện lớp cấp phối đá dăm loại 2, hệ thống thoát nước mặt, cống tròn thoát nước thải đạt 70%. Dự kiến Quý I/2017, các khu đất khu đô thị đủ điều kiện để bắt đầu tiến hành xây thô các công trình nhà thấp tầng.

Trong buổi lễ, lễ ký kết hợp tác phân phối giữa Công ty TNHH Xây dựng Chuyển giao Hoàng Long và các đơn vị phân phối chuyên nghiệp như Công ty Cổ phần Hoàng Hà, Công ty Cổ phần Bất động sản Trường Phúc (Trường Phúc Land) và Công ty Cổ phần Việt Xô gas đã được tổ chức.

Đây sẽ là những đơn vị trực tiếp thay mặt doanh nghiệp dự án tiếp cận, tư vấn và giao dịch với quý khách hàng đồng thời họ cũng là những đơn vị đại diện đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Sự hợp tác mang tầm chiến lược này sẽ tạo ra mạng lưới khách hàng có nhu cầu bất động sản rộng lớn đảm bảo tính thanh khoản cao cho các sản phẩm dự án.

Các khách hàng đến tham dự sự kiện không chỉ ấn tượng với những ưu điểm vượt trội của Dự án mà còn bất ngờ khi chứng kiến tốc độ thi công nhanh chóng và chất lượng đảm bảo của các hạng mục công trình hoàn thành.

Đồng thời, các khách hàng tham dự sự kiện vô cùng hào hứng khi được trở thành chủ nhân may mắn của nhiều giải thưởng có giá trị lên đến 428.000.000 đồng.

Ông Phí Thanh Bình, Tổ 10, phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình Cho biết:

“Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City được quy hoạch tốt, hạ tầng đồng bộ với hệ thống đường giao thông lớn và kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố và đường Quốc lộ 10. Tôi tin khi đại lộ Kỳ Đồng kéo dài thông toàn tuyến, mức giá đất khu vực dự án sẽ cao hơn mức giá trung bình trên thị trường bất động sản Thái Bình.”

Anh Nguyễn Duy Bình, Thôn An Phú, Quỳnh Hải, Quỳnh Phụ Thái Bình hào hứng chia sẻ:

“Sở hữu một căn nhà là ước muốn của nhiều vợ chồng trẻ như chúng tôi. Mức thu nhập của hai vợ chồng chỉ ở mức trung bình trong khi giá bất động sản tại các khu dân cư cũ quá cao, nhà ở xã hội thì không còn hấp dẫn khi chúng tôi không còn được vay với lãi suất thấp; sinh hoạt bất tiện; chi phí ngầm như gửi xe, vệ sinh,… Tìm hiểu về dự án tôi thấy các sản phẩm Liên kế đất nền diện tích nhỏ 56m2, hỗ trợ vay vốn ưu đãi của Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam là giải pháp kinh tế nhất cho vợ chồng tôi.”

Ông Nguyễn Xuân Dũng, xã Phú Xuân, Thành phố Thái Bình cho biết”

“Tôi đã quan tâm và theo dõi Dự án này từ khi mới khởi công do khu đô thị gắn liền với công trình đại lộ Kỳ Đồng trọng điểm của tỉnh. Qua những cập nhật về tiến độ dự án, tôi đánh giá rất cao Chủ đầu tư về uy tín và năng lực. Các cam kết về lộ trình của chủ đầu tư rất rõ ràng và điều đó là sự khác biệt mang đến niềm tin cho khách hàng.”

Khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City với các giá trị thực mang lại đang chiếm trọn sự quan tâm và tin tưởng của cư dân Thành phố Thái Bình. Khu đô thị sẽ mở ra vận hội mới cho phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, cơ hội đầu tư phát lộc cho các nhà đầu tư và không gian sống lý tưởng cho cư dân khu đô thị trong tương lai gần.

Danh sách khách hàng tham dự sự kiện may mắn trúng các giải thưởng giá trị:

1 Giải nhất: Honda Sh150i + Iphone 6s plus

Trần Văn Tuấn, phường Trần Hưng Đạo, Thái Bình

2 Giải nhì: Mỗi giải 01 Honda Sh Mode

Nguyễn Văn Huy, xã Vũ Chính, Thành phố Thái Bình

Nguyễn Thanh Tùng, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình, Thái Bình

3 Giải ba: Mỗi giải 01 Honda Vision

Phạm Văn Bái, Xã Đông Hòa, Tp Thái Bình

Trần Thị Thục Nga, Phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình

Nguyễn Thị Song, Phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình

10 Giải khuyến khích: Mỗi giải 03 chỉ vàng 999

Trần Đức Chính; Đặng Tiến Dũng; Nguyễn Văn Đạo; Nguyễn Thái Lương; Đồng Sĩ Nghị; Trần Ngọc Phiến; Nguyễn Trọng Phúc; Trần Văn Quân; Nguyễn Thị Thanh Thảo; Đỗ Ngọc Trân.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên