Kao siêu lực
Găp lại "Vua bánh mì" từng tạo nên cơn sốt bánh mì thanh long, giúp người nông dân vượt qua khó khăn
18/12/2023 10:19
Từng tạo nên cơn sốt "bánh mì thanh long", ông Kao Siêu Lực không chỉ trở thành "vua bánh mì" mà còn được yêu mến bởi sự đồng cảm, chia sẻ với người nông dân.
Đời thăng trầm của "vua bánh mì" cắt 500m2 đất để bán kem: Leo lên đỉnh cao với 3 "không" nhờ đôi tay cảm được hơi thở của bột mì
30/03/2023 07:32
Trải qua hai lần trắng tay, Kao Siêu Lực vẫn tự tin vực dậy đế chế bánh mì và vươn xa hơn sang lĩnh vực khác.
Vua bánh mì Kao Siêu Lực: Tôi chấp nhận lời ít hoặc không lời chứ không lợi dụng tình hình để tăng giá, nhìn người tiêu dùng không vui, tôi cũng không vui
26/09/2022 06:07
Từ một người di cư tránh nạn Pol-Pot Khmer Đỏ với 3 số 0: Không tiền, không tiếng, không người thân, ông Kao Siêu Lực đã từng bước xác lập vị trí vua bánh mì tại Việt Nam, được giới kinh doanh và người dân nể trọng bởi ông luôn hết mình trong công việc, luôn đồng cảm và chia sẻ, đặc biệt với người nông dân.
Vua bánh mì Kao Siêu Lực: “Tôi muốn cả nước cùng làm bánh mì thanh long, cùng san sẻ với người nông dân, chứ không riêng ABC”
15/01/2021 13:58
Năm 1979, sau hơn 1 tháng trời ròng rã đi bộ từ Campuchia sang Việt Nam trong cuộc đào thoát nạn diệt chủng Khmer Đỏ, Kao Siêu Lực đã bắt đầu một cuộc đời mới với hai bàn tay trắng và sự bao dung của một đất nước xa lạ; ông Lực của thời điểm đó cũng chưa từng tưởng tượng rằng một ngày nào đó mình sẽ bước lên
Sau "siêu phẩm" bánh mỳ, ông Kao Siêu Lực cho ra lò bánh trung thu thanh long, viết tiếp giấc mơ mang ẩm thực Việt ra thế giới
07/08/2020 13:38
Điểm lại, thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đợt 1, cùng với đó là sự ách tắc biên giới của nông sản thanh long, sản phẩm bánh mỳ thanh long của ABC Bakery đã tạo nên cơn sốt ngay từ những ngày đầu ra lò. Hàng ngàn người tiêu dùng truyền tai nhau và xếp hàng dài để mua sản phẩm.
Con gái “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực và bước ngoặt chiến lược tại ABC Bakery
20/07/2020 11:19
Là thế hệ F2, được đào tạo ở nước ngoài, Kao Huy Minh, con gái “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực cho biết, làm việc với những “công thần” ở ABC Bakery không có gì khó khăn. “Hiểu được những gì các cô chú lớn tuổi đang quan tâm và lo ngại nhất” chính là chìa khóa Kao Huy Minh để xóa bỏ rào cản thế hệ.
Nhà sáng lập ABC Bakery, Mỹ Hảo kể chuyện khai sinh “đứa con tinh thần” trong thời đại dịch
16/06/2020 13:35
Trong Covid-19, Mỹ Hảo xuất khẩu nước rửa tay diệt khuẩn sang Mỹ; ABC Bakery làm bánh mì thanh long; Duy Anh Foods sản xuất bánh tráng dưa hấu xuất khẩu là những câu chuyện truyền cảm hứng về khả năng xoay xở của doanh nghiệp Việt trong đại dịch.
Covid-19 cũng là lúc doanh nghiệp được tập "gym" thay vì chạy đua theo khách hàng, sau dịch mỗi đơn vị sẽ có một "body" khoẻ hơn, đẹp hơn!
09/05/2020 09:31
Một số tập đoàn thế giới và Việt Nam cũng sẽ chia nhỏ Công ty ra, để mỗi đơn vị là một chiếc F1 chạy nhanh hơn, chiến đấu hiệu quả hơn là một con voi. Giới kinh doanh đang có câu nói vui là "Xoá cờ đánh lại", thực tế các doanh nghiệp đều đang thiết lập lại mô hình kinh doanh mới.
"Cha đẻ" bánh mì thanh long – Kao Siêu Lực: Doanh số ABC Bakery đã giảm hơn 50%, mùa dịch bán hàng chẳng mong lời, chỉ cần không lỗ!
04/04/2020 09:01
Mặc dù, có thời điểm, trước các cửa hàng bánh ABC luôn có rất nhiều người xếp hàng mua bánh mì thanh long; nhưng doanh thu của họ vẫn sụt giảm hơn 50% do không còn là nhà cung cấp bánh mì cho các cửa hàng khác. Dù vậy, chủ nhân của thương hiệu bánh này - ông Kao Siêu Lực không phải là mẫu người thích ‘trình bày hoàn cảnh’, mà chỉ muốn người khác nhìn vào mặt tích cực của vấn đề.
Không riêng “vua bánh mì” Kao Siêu Lực, nhiều doanh nghiệp F&B như Sơn Kim, Sai Gon Food đang tặng nhiều thực phẩm ngon đến các y bác sỹ tuyến đầu chống Covid-19
02/04/2020 10:14
Trong khoảng 2 tuần vừa qua, các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP. HCM thỉnh thoảng lại được đổi món, khi thì ăn bánh mì dinh dưỡng của ABC Bakery, lúc ăn cháo tươi từ Sai Gon Food và còn món Hàn từ GS25 cùng món Nhật từ Watami – 2 thương hiệu liên doanh của Sơn Kim Group.
Bên trong loại bánh Việt vừa gây "chấn động thế giới” có… một trái tim
28/03/2020 08:17
Nếu không đặt trái tim biết sẻ chia với đồng bào vào những chiếc bánh mì độc nhất vô nhị trên thế giới, chắc chắn “vua bánh mì” Kao Siêu Lực không thể tạo ra những chiếc bánh "biết truyền cảm hứng"...
Bên trong loại bánh Việt vừa gây "chấn động thế giới” có… một trái tim
27/03/2020 17:56
Nếu không đặt trái tim biết sẻ chia với đồng bào vào những chiếc bánh mì độc nhất vô nhị trên thế giới, chắc chắn “vua bánh mì” Kao Siêu Lực không thể tạo ra những chiếc bánh "biết truyền cảm hứng"...
Điều ít ai biết đằng sau chiếc bánh mì dinh dưỡng ông Kao Siêu Lực gửi tặng các y bác sĩ
25/03/2020 14:30
Mỗi ngày làm 1.500 chiếc bánh mì dinh dưỡng dành tặng các chiến sĩ đang căng mình chống dịch là cách mà người thợ bánh 64 tuổi Kao Siêu Lực chung tay chống dịch Covid-19.
‘Vua bánh mỳ’ Kao Siêu Lực và 4 bài học kinh doanh trong khủng hoảng: "Lái thuyền đi biển chưa gặp gió bão cứ tưởng là mình giỏi, giờ gặp bão mà không rớt mới là người có bản lĩnh!"
24/03/2020 10:29
Sân bay thưa người. Trường học tạm đóng cửa. Sản lượng thức ăn nhanh cung cấp cho thị trường giảm xuống tới 40%. "Vua bánh mỳ" Việt Nam Kao Siêu Lực – người đưa ra một loạt sáng kiến như bánh mỳ thanh long hay bánh mỳ dinh dưỡng tặng riêng cho các bác sỹ tuyến đầu chống dịch – lái con thuyền ABC Bakery vượt bão COVID-19 thế nào?
"Vua bánh mì" Kao Siêu Lực sáng chế loại bánh dành tặng riêng các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19: Chất dinh dưỡng tương đương một bữa ăn, để 1 tuần vẫn ngon
23/03/2020 08:42
Ông Kao Siêu Lực gọi loại bánh mì mà ông dành tặng cho các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 là ‘bánh mì dinh dưỡng’, bởi nó là bánh mì đen có kèm thêm nhiều nguyên liệu tốt cho sức khỏe như hạt óc chó, nho khô, phô mai, khoai lạng Nhật sấu dẻo và mè đen. Mẻ đầu tiên ông làm khoảng 3.000 ổ.
Báo Mỹ: Bánh mì thanh long chỉ là sự khởi đầu, sứ mệnh lớn hơn của ABC Bakery là quảng bá các nguyên liệu địa phương của Việt Nam
04/03/2020 10:03
Những chiếc bánh thanh long nhân sầu riêng biểu hiện sứ mệnh lớn hơn của ABC Bakery: quảng bá các nguyên liệu địa phương của Việt Nam, Business Insider đưa tin.
Sau bánh mì thanh long, bún dưa hấu, nay có thêm chả cá thanh long: Chất lượng tương đương chả cá kamaboko Nhật Bản, nhưng giá rẻ bằng 1/10
03/03/2020 07:10
Nữ giám đốc khẳng định việc ra mắt sản phẩm không chỉ mang tính "giải cứu" nhất thời mà định hướng lâu dài, tìm nguồn thanh long hữu cơ để phát triển dòng sản phẩm cao cấp.
Cận cảnh quy trình sản xuất bánh mì thanh long của Việt Nam được báo Mỹ hết lời khen ngợi
28/02/2020 10:49
Bánh mì được làm từ thanh long, món ăn mới lạ giúp nông dân Việt Nam "giải cứu" nông sản trong mùa dịch virus Corona, đang trở thành 1 trend ẩm thực thú vị và được báo chí quốc tế hết lời khen ngợi.
Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực
28/02/2020 07:07
Sản phẩm bánh mì thanh long vẫn chưa kịp nguội thì gần đây, ông chủ thương hiệu ABC Bakery - Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra món mới: Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri
Rồng rắn xếp hàng mua bánh mì thanh long ở Sài Gòn
18/02/2020 18:57
Đây là loại bánh mì độc đáo do ông Kao Siêu Lực, chủ hệ thống ABC Bakery tạo ra, nhằm mục đích hỗ trợ tiêu thụ thanh long do ảnh hưởng dịch Covid-19.