TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nguyên Giám đốc Oceanbank: Thời gian làm việc tại ngân hàng là khoảng thời gian tốt đẹp, là tháng ngày tuổi trẻ

24-09-2017 - 15:42 PM | Tài chính - ngân hàng

Nguyên Giám đốc Oceanbank: Thời gian làm việc tại ngân hàng là khoảng thời gian tốt đẹp, là tháng ngày tuổi trẻ

Bị cáo Nguyễn Hoài Nam - nguyên GĐ Khối nguồn vốn Oceanbank chia sẻ thời gian làm Oceanbank là khoảng thời gian tốt đẹp, là ngày tháng tuổi trẻ, mọi người ở đây rất đoàn kết, là 1 tập thể rất nhiều tình thương tình người.

Chiều nay 24/9, TAND Hà Nội cho các bị cáo trong đại án Oceanbank lên trước vành móng ngựa nói lời sau cùng trước khi tòa bước vào phần nghị án và tuyên án.

Bị cáo Nguyễn Hoài Nam - nguyên GĐ khối nguồn vốn Oceanbank đã nhận định các hành vi của các bị cáo trong vụ án này không phải là hành vi cấu kết thủ đoạn nguy hiểm để rút ruột ngân hàng mà thừa nhận đây là hành vi cuốn theo tình thế chứ không phải tội phạm.

"Bị cáo cảm thấy thời gian làm Oceanbank là khoảng thời gian tốt đẹp, là ngày tháng tuổi trẻ, các anh em ở đây rất đoàn kết. Các bị cáo đã trao đổi công việc với nhau trong suốt thời gian làm việc tại Oceanbank. Đây là 1 tập thể rất nhiều tình thương tình người. Các anh chị em ngồi đây chưa 1 lời trách móc anh Thắm, các anh chị hay là đổ lỗi cho nhau. Đây cũng là trải nghiệm đáng quý với bị cáo", bị cáo xúc động chia sẻ trước tòa.

Cũng theo bị cáo Hoài Nam, đối với hàng trăm hàng nghìn nhân viên của Oceanbank, để thực hiện hành vi này sẽ phải có sự đồng thuận của 3.000 con người, và đều có thể phải đứng ở vành móng ngựa nếu muốn làm rõ hành vi chi ngoài lãi suất.

"Bị cáo thấy vai trò của cơ quan quản lý Nhà nước là rất quan trọng, mong chính sách đưa ra hợp lý hơn, để làm cho bị cáo và những đồng nghiệp trong tương lai không phải có nguy cơ đứng trước vành móng ngựa", bị cáo Hoài Nam nhắn nhủ.

Kết thúc phần nói lời sau cùng, bị cáo Hoài Nam cho biết: "Với các anh chị em, anh Thắm được nể phục về trí tuệ và lãnh đạo. Bị cáo nghĩ rằng nếu cơ quan quản lý minh bạch, nếu có đủ chế tài thì sẽ để cho anh Thắm nhiều cơ hội để tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn con người. Bị cáo cảm thấy rất tiếc và mong HĐXX xem xét để cho anh Thắm cơ hội làm lại.

Đồng thời, xin HĐXX xem xét cho các anh chị em làm công ăn lương về hình phạt mang tính răn đe và có tính khoan hồng.

Kim Tiền

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên