Bánh ngọt
Kinh ngạc món bánh bán lề đường có giá 70 triệu: Lỡ cắt lố là không có tiền trả, bán ròng rã 2 năm vẫn chưa hết
14/07/2024 09:10
Món bánh này khiến người mua phải áp lực ngang vì phải canh chừng người bán, nếu lỡ cắt quá nhiều thì phải chi số tiền lớn để mua cho bằng hết.
Tiramisu trong hộp thiếc bị “chì chiết”: "Thay vì sáng tạo, người ta lại muốn giống nhau nhất có thể"
12/07/2024 21:05
Là món gây sốt với giới trẻ Việt, tiramisu hộp thiếc dù tạo nên cảm giác mới lạ nhưng vẫn bị phản đối kịch liệt.
3 thực phẩm từ tốt hóa “độc” nếu dùng làm bữa sáng khi bụng rỗng
26/04/2024 09:07
Không phải thực phẩm nào cũng phù hợp để dùng làm bữa sáng. Nhất là nếu bạn đang đói cồn cào sau đêm ngủ dài.
Cô chủ tiệm bánh ngọt Pháp mang đậm "hương vị hoa quả Việt”: Thời công nghệ số vẫn duy trì đội telesale chăm khách hàng dù… lỗ, lí do là điều ít ai ngờ
10/02/2024 07:06
Du học về ngành kế toán nhưng Nguyễn Phương Ly cực mê mẩn bánh ngọt và văn hóa trà chiều của người Anh. Chị và team Artemis ấp ủ mong muốn mọi người Việt đều có thể thưởng thức những chiếc bánh ngọt tươi lành, đậm một hương vị đặc biệt.
Founder thương hiệu bánh ngọt Pháp cao cấp LaFuong: Động lực của tôi là thay đổi định kiến ‘mua bánh sinh nhật chỉ để thổi nến’ của nhiều người Việt
30/06/2023 19:30
Có cơ hội tu nghiệp tại học viện ẩm thực danh giá Le Cordon Bleu, founder Nguyễn Thu Phương vẫn lựa chọn quay về nước để khởi nghiệp. Nữ đầu bếp mong muốn “khách hàng được trải nghiệm những chiếc bánh hiện đại như sản phẩm được bày bán tại các cửa tiệm cao cấp ở Pháp”.
Ăn đồ ngọt thế nào cho tốt?
12/11/2022 09:31
Bánh ngọt là loại đồ ăn được yêu thích bởi sự tiện lợi và đa dạng các hương vị. Nhưng liệu bạn đã biết làm sao để ăn và bảo quản loại bánh này đúng cách?
Thu trên 2.100 sản phẩm mỹ phẩm và 2.700 chiếc bánh ngọt
08/08/2019 12:00
Lực lượng Quản lý thị trường Lạng Sơn vừa thu giữ trên 2.100 sản phẩm mỹ phẩm và 2.700 chiếc bánh ngọt không có hóa đơn chứng từ.
Cơm gạo dần ra khỏi thực đơn của người châu Á, thay bằng mì và bánh mì
15/10/2015 17:37
Châu Á đang giảm dần lượng cơm gạo sử dụng trong các bữa ăn, thay vào đó tăng cường sử dụng các sản phẩm làm từ bột mì.
Kiev mùa ế ẩm những chiếc bánh ngọt
11/12/2014 09:02
Ngay cả khi trời giá buốt và đôi bàn tay nứt nẻ đã đỏ lựng vì gió rét, bà Galina Artemyuk, chủ của một quầy bán bánh ngọt, cũng không màng đến chuyện mang găng tay vào giữ ấm.
Cửa hẹp cho Dunkin' Donuts tại Việt Nam?
03/01/2014 10:15
Định vị ban đầu của nhiều thương hiệu thành danh với bánh ngọt, nhưng hiện đang đua nhau bổ sung cà phê trong hệ thống kinh doanh.
Quảng Ngãi: Thưởng Tết bằng bánh ngọt
18/01/2013 15:07
Một số doanh nghiệp ở các KCN Quảng Ngãi thưởng Tết đơn giản bằng vài ký hạt dưa, trà, bánh ngọt hoặc tiền từ 50.000 đồng đến 250.000 đồng mỗi lao động.