Chất chống oxy hóa
Trong mùa dịch bệnh, đừng bỏ lỡ 12 loại rau củ quả rẻ tiền này để tăng cường sức đề kháng, giúp chống lại virus hiệu quả
02/05/2020 21:23
Nếu không muốn tốn một đống tiền mua thuốc bổ để cải thiện sức đề kháng, bạn có thể tự bảo vệ sức khỏe cho mình và cả gia đình nhờ vào những loại rau củ rẻ như cho này.
Giáo sư tim mạch giải thích tác dụng bất ngờ của 30 phút thể dục trong đại dịch COVID-19
22/04/2020 11:36
Ngay cả một buổi tập cũng giúp tăng cường một chất chống oxy hóa, được cho là có thể giảm nguy cơ suy hô hấp cấp tính (ARDS).
8 lợi ích và cách dùng quả bơ đơn giản làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ đầu tới chân, từ trong ra ngoài
11/04/2020 16:51
Bơ vốn là loại trái cây quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là trong “làng” ăn kiêng giảm cân. Tuy nhiên, bạn không những có thể dùng nó để ăn, loại quả này còn có thể được dùng như một loại đồ uống, làm mặt nạ… với nhiều công dụng tuyệt vời khác nhau cho sức khỏe.
25 loại thực phẩm tốt cho răng bạn không ngờ tới: Ăn hàng ngày răng sẽ chắc khỏe bền đẹp
03/04/2020 21:16
Khi nói đến ăn, hành động được thực hiện bằng miệng, nhưng thật ra răng là bộ phận quan trọng nhất.
Bác sĩ Nhật khuyến cáo những loại rau củ có sắc tố "cầu vồng", màu càng sáng càng có nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tật lẫn kéo dài tuổi thọ
16/03/2020 19:40
Mặc dù rau củ rất tốt cho cơ thể, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình và gia đình, tốt hơn hết nên chọn các loại rau củ có 7 màu sau.
Giảm cân, hạ huyết áp cùng nhiều lợi ích khác chỉ bằng cách ăn loại quả dân dã, rẻ bèo này mỗi ngày
02/03/2020 20:15
Ít ai ngờ rằng, loại quả dân dã này của Việt Nam lại mang trong mình rất nhiều lợi ích như giảm cân, hạ huyết áp…
Sức đề kháng của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi khi ăn đều đặn 3 quả này mỗi ngày
09/02/2020 23:17
Hàm lượng vitamin C trong mỗi trái kiwi gần gấp đôi so với mỗi trái cam, cùng với một lượng lớn các chất dinh dưỡng có lợi, giúp cơ thể khỏe mạnh dẻo dai ngay từ bên trong.
Trong vòng 1 giờ sau khi ăn cam, tuyệt đối không động vào thực phẩm này tránh rước họa
02/02/2020 21:45
Cam là một loại trái cây phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta, tuy nhiên ăn cam không đúng cách cũng có thể gây hại lớn cho sức khỏe.
Dưa muối: Lợi, hại thế nào?
27/01/2020 17:54
Dưa muối ngoài chức năng thực phẩm dùng ẩm thực ngon miệng, nhiều nghiên cứu cho thấy những lợi ích sức khỏe của dưa muối tốt cho tiêu hóa, có thể giúp giảm cân với nhiều chất chống oxy hóa lành mạnh và có thể chống lại một số loại ung thư.
9 lợi ích "không ngờ" của bơ đậu phộng: Không chỉ giúp giảm cân, giảm chứng mất ngủ mà còn ngăn ngừa ung thư hiệu quả
15/01/2020 18:33
Bơ đậu phộng là một kho báu tự nhiên với hàm lượng vitamin, khoáng chất, chất béo lành mạnh giúp thúc đẩy nhiều thay đổi tích cực trong cơ thể chúng ta.
Những món quen thuộc cần phải "chọn giờ" để ăn thì mới tốt, bằng không có thể sẽ làm cơ thể suy yếu thêm
08/01/2020 06:31
Trên food.ndtv, các chuyên gia dinh dưỡng là tiến sĩ Shalini Manglani và tiến sĩ Komal Bhadouria đã chỉ ra những thời điểm tốt nhất trong ngày để ăn một số thực phẩm phổ biến nhất hiện nay.
Alzheimer sẽ là cơn ác mộng khi về già, trừ khi bạn bổ sung ngay 5 loại thực phẩm lành mạnh này vào bữa ăn hằng ngày
04/01/2020 00:26
Có rất nhiều phương pháp để giúp bạn rèn luyện trí não và duy trì một bộ não luôn khỏe mạnh, tuy nhiên không phải ai cũng biết khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ và bệnh Alzheimer - căn bệnh đáng sợ của tuổi già.
10 loại trái cây siêu tốt cho sức khỏe, chuyên gia khuyên hãy bổ sung thường xuyên trong năm mới
02/01/2020 20:08
Theo một nghiên cứu được thực hiện về việc đồng hóa các lợi ích sức khỏe của các loại trái cây khác nhau, người ta đã xác định rằng chanh là lựa chọn tốt nhất.
8 lợi ích tuyệt vời của trà hoa nhài đối với sức khỏe
30/12/2019 21:17
Trà hoa nhài được dùng nhiều ở khu vực Đông Nam Á, đó là sự pha trộn giữa trà xanh và hoa nhài. Ngoài hương vị và mùi thơm không thể nhầm lẫn được, loại trà này còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
Thứ hạt nhỏ xíu nhà nào cũng có sẵn trong bếp này có thể tận dụng làm thuốc chữa bệnh vào mùa đông cực tốt: Đây là lý do và công thức làm theo!
10/12/2019 10:21
Hạt tiêu đen được sử dụng để làm thuốc chữa nhiều loại bệnh nguy hiểm, có nguy cơ phát triển mạnh vào mùa lạnh như hen suyễn, đau họng, sốt định kỳ, bệnh phong thấp... cực tốt để dùng vào mùa đông.
Đừng để 8 thực phẩm này vào tủ lạnh vì có thể khiến nó biến chất và sinh độc
08/12/2019 15:24
Tạp chí Good Housekeep – một tạp chí dành cho phụ nữ được yêu thích tại Mỹ đã chỉ ra 8 thực phẩm không nên cất trong tủ lạnh vì sẽ tiềm ẩn nhiều hiểm họa cho sức khỏe.
Không phải sơn hào hải vị nhưng có 5 loại đồ ăn dù đắt đến mấy thì bạn vẫn nên mua, đơn giản vì chúng xứng đáng!
29/11/2019 17:07
Đồ ăn đắt tiền chưa chắc đã bổ, nhưng đồ ăn bổ thì chắc chắn có giá không hề rẻ rồi.
Tác dụng phụ khi sử dụng quá nhiều hạt tiêu đen
25/11/2019 17:59
Hạt tiêu đen là một loại gia vị phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước phương Tây.
9 loại thực phẩm cực tốt cho gan có sẵn trong căn bếp nhà bạn
04/11/2019 21:24
Mặc dù mọi người rất ít khi để ý, nhưng thực phẩm đôi khi cũng chính là những phương thuốc tuyệt vời!
Hoa quả Nhật tiền triệu về Việt Nam vẫn đắt hàng
03/11/2019 09:33
Trong khi có một ít hàng hoa quả Việt xuất khẩu được sang Nhật thì theo chiều ngược lại, đang xuất hiện nhiều loại hoa quả do Nhật Bản trồng được du nhập vào Việt Nam giá đắt gấp vài chục lần mà vẫn đông khách hỏi mua.