Chống oxy hoa
Loại lương thực giàu vitamin gấp 5-10 lần gạo và lúa mì, vừa chống ung thư lại tốt cho việc làm đẹp nhưng chị em nên ăn theo 2 cách sau để nhận trọn vẹn lợi ích
18/09/2020 09:59
Trong Đông y, loại lương thực này có vị ngọt, tính bình. Các lương y có thể sử dụng nó để làm thuốc trị bệnh mất ngủ, khó ngủ, lợi tiểu, giảm huyết áp, chữa yếu sinh lý, làm đẹp...
Con trai 7 tuổi đau bụng nhập viện, cả gia đình được phát hiện gan bị tổn thương vì loại đồ dùng trong nhà bếp
15/09/2020 22:21
Một gia đình 4 người đang có cuộc sống hạnh phúc,nhưng chỉ qua một đêm, cả nhà đều mang bệnh. Bố của Tiểu Trương đứng trong phòng khám, đôi mắt đỏ hoe, nhẹ giọng an ủi mẹ của Tiểu Trương đang đầy nước mắt và tự trách mình.
2 món cá đã được giới chuyên gia lên tiếng cảnh báo về khả năng gây ngộ độc và ung thư cực cao, món thứ nhất đã được WHO xếp vào "danh sách đen" từ lâu
08/09/2020 11:33
Không phải loại cá nào cũng tốt cho cơ thể. Có 2 loại cá dưới đây đã được nhiều chuyên gia sức khỏe, trong đó có Tổ chức Y tế thế giới WHO lên tiếng cảnh cáo về nguy cơ gây ung thư.
Thịt từ loại lợn có lông xù như lông cừu đắt hàng như tôm tươi nhờ hương vị đậm đà và mềm đến mức như tan trong miệng
28/08/2020 09:51
Lợn lông xù có hương vị thơm ngon đặc biệt, giàu chất béo, luôn được thực khách và giới ẩm thực đánh giá cao.
Dưa chuột rất giàu chất dinh dưỡng nhưng khi ăn không nên ăn cùng những thực phẩm này để tránh hại thân
26/08/2020 20:59
Dưa chuột là loại quả có chứa nhiều nước và vitamin. Tuy nhiên, ăn dưa chuột sai cách sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường cho sức khỏe.
Ngăn ngừa hàng loạt ung thư nguy hiểm chỉ với 6 loại trái cây rẻ bèo, chuyên gia dinh dưỡng đặc biệt khuyên dùng
24/08/2020 11:17
Ung thư thực sự rất đáng sợ, nhưng nó sẽ không có cơ hội ghé đến nếu như bạn biết cách phòng chống nhờ vào chế độ ăn uống khoa học mỗi ngày.
Muốn ngăn ngừa lão hóa và tránh suy giảm nhận thức, hãy ăn 6 loại gia vị giúp tăng cường sức khỏe não bộ
17/08/2020 15:47
Không chỉ tăng thêm hương vị cho món ăn, các loại gia vị còn chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp cải thiện hoạt động của não, giảm viêm và tăng tốc độ trao đổi chất trong cơ thể.
4 loại rau tuyệt đối không nên ăn sống, vừa không hấp thụ dinh dưỡng mà còn dễ ngộ độc
07/08/2020 10:52
Rau sống là món ăn được khá nhiều bà nội trợ yêu thích bởi quan niệm nguồn vitamin trong rau sống được bảo toàn nguyên vẹn, ít bị hao hụt so với khi nấu chín. Tuy nhiên không phải bất cứ loại rau nào cũng thích hợp để ăn sống.
Trong quả cherry có 1 bộ phận cực độc: Khi ăn phải cẩn thận lược bỏ, nếu không có thể gây ngộ độc nặng dẫn đến tử vong
30/07/2020 09:31
Cherry đang vào mùa, tuy nhiên trước khi mua loại quả này bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây kẻo "tiền mất tật mang".
Tôm ít chất béo và protein cao, tốt cho sức khỏe nhưng có 8 thứ đừng nên ăn cùng tôm để không gây rắc rối cho sức khỏe
13/07/2020 12:03
Tôm ít chất béo và protein cao gấp từ vài lần đến vài chục lần so với thịt, cá, trứng và các sản phẩm từ sữa. Tôm tốt là vậy, nhưng trong cuộc sống, chúng ta phải chú ý đừng ăn tôm với 8 thứ cấm kị này.
Chuyên gia cảnh báo: 3 bộ phận trên con gà dù thích đến đâu bạn cũng không nên ăn
06/07/2020 11:36
Phải nói rằng, thịt gà chế biến được rất nhiều món ăn ngon, có rất nhiều cách để nấu gà như chiên, hầm, nướng… tuy nhiên, ăn nhiều 3 bộ phận này có thể gây hại cho sức khỏe.
4 thực phẩm tốt cho sức khỏe: Là “vũ khí” đánh bay nếp nhăn và tóc bạc sớm đến từ thiên nhiên, phụ nữ ai cũng nên nắm rõ
29/06/2020 07:02
Khi xuất hiện tình trạng tóc bạc sớm và nhiều nếp nhăn thì phụ nữ thường cảm thấy hoang mang và mất tự tin. Liệu có loại thực phẩm nào “đánh bay” được nỗi lo này hay không?
Đu đủ là "kho báu" từ thịt đến hạt nhưng hãy chú ý đến 3 điểm khi ăn để tránh đầu độc cơ thể, thậm chí là vô sinh
27/06/2020 13:06
Đu đủ có quanh năm, phần thịt quả giàu chất dinh dưỡng với vitamin C, A và các chất chống oxy hóa... thậm chí phần hạt cũng đem lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không chú ý đến 3 điểm khi ăn đu đủ, bạn có thể đang tự đầu độc các tế bào trong cơ thể, có thể gây vô sinh.
Thay nước lọc mỗi sáng bằng một cốc chanh ấm trong 7 ngày, bạn sẽ chứng kiến sự thay đổi kỳ diệu của cơ thể
13/06/2020 06:48
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cách lý tưởng để uống nước chanh để có được nhiều lợi ích nhất là pha 1 lát chanh vào nước ấm.
Sử dụng protein thực vật hoặc các sản phẩm chế biến từ sữa thay thế "thịt đỏ" liệu có giúp chúng ta sống lâu hơn? Đây là giải đáp của các nhà khoa học
27/05/2020 11:04
Những nghiên cứu dưới đây sẽ giúp bạn thấy lợi ích của việc hấp thụ nhiều protein thực vật và các sản phẩm chế biến từ sữa.
Bảo quản 6 loại quả này vào tủ lạnh trong mùa hè: Tưởng tốt hóa ra làm mất hết mùi vị và chất bổ, gieo rắc mầm bệnh cho cả nhà
25/05/2020 22:35
Không phải thực phẩm nào cũng phù hợp để bảo quản nơi lạnh giá, có những thứ chỉ thực sự ngon lành, bổ dưỡng khi được lưu trữ ở khu vực khô ráo, thông thoáng.
6 chất tự nhiên được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh nha chu
24/05/2020 22:47
Tiêu thụ thường xuyên 6 loại thực phẩm này có thể giúp bạn cải thiện các vấn đề răng miệng hiệu quả, giúp răng ngày một chắc khỏe và “đánh bay” bệnh nha chu rõ rệt.
8 lợi ích và cách dùng quả bơ đơn giản làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ đầu tới chân, từ trong ra ngoài
11/04/2020 16:51
Bơ vốn là loại trái cây quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là trong “làng” ăn kiêng giảm cân. Tuy nhiên, bạn không những có thể dùng nó để ăn, loại quả này còn có thể được dùng như một loại đồ uống, làm mặt nạ… với nhiều công dụng tuyệt vời khác nhau cho sức khỏe.
9 lợi ích "không ngờ" của bơ đậu phộng: Không chỉ giúp giảm cân, giảm chứng mất ngủ mà còn ngăn ngừa ung thư hiệu quả
15/01/2020 18:33
Bơ đậu phộng là một kho báu tự nhiên với hàm lượng vitamin, khoáng chất, chất béo lành mạnh giúp thúc đẩy nhiều thay đổi tích cực trong cơ thể chúng ta.
Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra khi ăn 2 trái táo/ngày: Những tác dụng khiến chị em tiếc hùi hụi vì không biết sớm hơn
18/12/2019 18:21
Nghiên cứu mới nhất cho thấy ăn 1 trái táo hàng ngày đã tốt, nhưng ăn 2 trái còn tốt gấp bội phần và nhận thêm nhiều lợi ích không tưởng, đến cả thuốc tiên còn khó lòng làm được.