Rau Kinh Giới
Loại rau gia vị giá rẻ bèo giúp hạ đường huyết hiệu quả, là “thuốc” chống ung thư tự nhiên: Rất sẵn ở chợ Việt
14/01/2024 07:18
Loại rau thường xuất hiện trong mâm cơm và được nhiều người Việt yêu thích.
3 loại rau gia vị là "kho thuốc" chữa bệnh, gia đình nào cũng nên trồng 1 cây
12/12/2023 21:15
Các loại rau gia vị như hành, kinh giới, tía tô không chỉ được sử dụng để thêm vào món ăn mà còn là "kho thuốc" chữa bệnh, ai cũng nên trồng một cây trong nhà.
Ăn 15 ngọn rau kinh giới mỗi ngày, cơ thể thay đổi kinh ngạc!
15/11/2023 11:25
Rau kinh giới là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm của người Việt, vậy ăn rau kinh giới có tốt không?
Ăn lẩu đừng nhúng các loại rau này vì có thể khiến gia đình "rước đủ thứ bệnh"
01/01/2023 17:55
Để món lẩu trở nên ngon lành hơn thì không thể nào thiếu các loại rau xanh. Có thể nói, rau chính là thứ giúp món lẩu được cân bằng hương vị và dinh dưỡng, cũng như hỗ trợ tiêu hóa hoạt động dễ dàng hơn.
Ăn lẩu mùa lạnh nên tránh kết hợp với 5 loại rau này vì có thể hại tiêu hóa, gây ngộ độc, tổn thương cơ thể
12/12/2020 10:44
Rau xanh ăn lẩu không phải cứ kết hợp tùy hứng là được mà khi ăn tốt nhất nên chọn lọc để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Những loại rau và lẩu là "kẻ thù" của nhau: Đừng thấy ngon mà "cố đấm ăn xôi" để rồi rước hoạ!
08/12/2020 15:42
Một số món lẩu khá "kén" rau và không phải loại rau nào cũng có thể ăn kèm. Không cẩn thận, ngon đâu chưa thấy, đã thấy "cập hại" vì sự kết hợp 'ngon miệng hại thân" rồi!
Ăn lẩu vào ngày lạnh nên tránh nhúng những loại rau này vì có thể sản sinh độc tố gây nguy hại cho sức khỏe
25/11/2019 09:23
Theo Trung tá, lương y Phạm Anh Đào, trong món lẩu không thể nào thiếu rau xanh nhưng không phải cứ kết hợp tùy hứng là được.